bảng tra thép hình i

Bảng tra thép hình cho phép chúng ta tra cứu kết cấu của các loại thép, rất quan trọng và hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc với các loại thép như: kỹ sư xây dựng hay nhà thầu xây dựng chẳng hạn, hay cả những sinh viên ngành xây dựng.

Trong bảng tra thép hình này sẽ đề cập những thông số thép hình cụ thể như: kích thước dài – rộng – cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa,…vv

Download bảng tra thép hình (file pdf) tại đây: Download tại đây

Bảng tra thép hình I cánh rộng theo tiêu chuẩn ASMT A6M

bảng tra thép hình i

Thép hình I gần giống với thép hình H, chỉ khác ở chỗ là phần thép ngang được cắt bớt và thép hình i có khối lượng nhẹ hơn thép hình H.

Thép hình chữ I thường được dùng trong các công trình nhà ở, bàn cân, xưởng tiền chế, nhà cao tầng, cấu trúc nhịp cầu lớn.

Lưu ý: nếu dầm chịu tải trọng ngang lớn hoặc công trình xây dựng bị giới hạn chiều cao thì bạn nên sử dụng thép hình H hơn thép hình I, vì thép chữ I vốn dùng khi không có tải trọng uốn ngang dầm, do chúng nhẹ hơn, chịu uốn tốt.

WordPress Tables Plugin

Bảng tra thép hình C (U) theo tiêu chuẩn ASMT A6M

Thép hình chữ C (U) có thể chống chịu cường độ lực cao, rung động mạnh nhờ đặc tính cứng và bền, nó có thể tồn tại lâu dài ngay cả trong điều kiện hóa chất ăn mòn và môi trường khắc nghiệt.

bảng tra thép hình u

Thép hình U được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thiết bị máy móc công nghiệp, dân dụng hay dùng trong công trình xây dựng cao tầng, kết cấu nhà tiền chế, khung sườn xe, tháp ăng ten, cột điện cao thế.

WordPress Tables Plugin

Bảng tra thép hình L đều cạnh theo tiêu chuẩn ASMT A6M

Về cơ bản chúng ta thấy thép hình chữ L và hình chữ V khá giống nhau. Dưới đây là bảng thông số thép hình L đều cạnh tham khảo, để có bảng thông số thép hình chi tiết, đầy đủ, bạn có thể download ở link phía dưới đây:

Download bảng tra thép hình theo tiêu chuẩn ASMT A6M: https://satthepmanhphat.vn/Bang-tra-Thep-hinh-tieu-chuan-ASTM-A6M.pdf

Download bảng tra thép hình theo tiêu chuẩn ASMT A6M: https://satthepmanhphat.vn/bang-tra-thep-hinh-theo-tieu-chuan-viet-nam.pdf

WordPress Tables Plugin

Bảng tra thép hình L không đều cạnh theo tiêu chuẩn ASMT A6M

WordPress Tables Plugin

Bảng tra thép hình Z

WordPress Tables Plugin

Download bảng tra thép hình (file pdf) tại đây: https://satthepmanhphat.vn/bang-tra-thep-hinh-pdf-download.pdf

–> Xem bảng giá thép hình H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *