cách nhận biết thép thanh vằn việt nhật

cách nhận biết thép thanh vằn việt nhật

Cách phân biệt thép việt nhật

Để có thể nhận biết, phân biệt thép Việt Nhật giả thì trước tiên bạn phải nhận biết được thép việt nhật thật. Vì vậy hãy đọc bài viết sau đây để có những kiến thức về thép việt nhật, giúp bạn tránh mua phải hàng nhái nhé!

Thép Việt Nhật từ rất lâu đã là một thương hiệu thép nổi tiếng, là người bạn đồng hành của rất nhiều công trình xây dựng. Sở dĩ, nó được tị dùng như vậy là nhờ có chất lượng vô cùng đảm bảo và có tiêu chuẩn cao so với các loại thép khác. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt thép việt nhật thật so với các loại thép đang làm giả trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu qua những đánh giá chất lượng sau nhé!

Tiêu chuẩn để phân biệt thép việt nhật dễ nhất

Hiện nay, không thiếu những cơ quan tổ chức vì lợi nhuận cá nhân mà bất chấp đạo đức nghề nghiệp, sản xuất ra các loại thép việt nhật giả, giả danh thương hiệu, làm giảm chất lượng và sự uy tín của thép Việt Nhật.

Để nhận biết đúng sản phẩm thép của Vinakyoei, xin chú ý các điểm sau:

 1. Đối với thép gân (vằn)

  • Trên thanh thép phải có hình dấu thập nổi (hình bông mai), chỉ số đường kính. Đặc biệt chú ý, khoảng cách giữa 2 “hoa mai”  hay chỉ số đường kính phải từ 1,0 đến 1,3 mét tùy theo đường kính trục cán, như hình mình họa dưới đây.
  • cách nhận biết thép thanh vằn việt nhật

   cách nhận biết thép thanh vằn việt nhật

    

  • Nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

  • nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

   nhận biết thép việt nhật qua mác thép và màu sơn

 2. Đối với thép cuộn

  • Trên bề mặt phải có chữ nổi “VINA KYOEI”, khoảng cách giữa 2 chữ “VINA KYOEI” là 0,5 mét
  • nhận biết thép cuộn việt nhật

   nhận biết thép cuộn việt nhật

 3. Đối với thép tròn trơn

  • Đối với thép tròn trơn (đường kính từ 14 mm đến 40 mm), điểm cần chú ý là sai số về đường kính chỉ ở mức +- 0.4 mm.

Các loại thép việt nhật giả, làm nhái thường chất lượng sẽ kém hơn, có thể được chế tạo và sản xuất từ nhiều hợp chất rẻ tiền hơn, dễ gây nguy hại đến đổ sập công trình và có thể sẽ dẫn đến những tại nạn cho người thi công công trình. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất các loại thép giả như vậy, sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường, đến không khí rất nhiều.

Tuy làm giả về hình thức có vẻ trông giống nhau nhưng thực chất, thép việt nhật có những tiêu chuẩn để phân biệt mà rất khó làm giống 100% được. Vậy thì khi bạn mua thép Việt Nhật, hãy chú ý những điểm nổi bật nêu trên để tránh mua phải hàng giả nhé!

Tại sao nên dùng thép Việt Nhật cho những công trình xây dựng của bạn?

sử dụng thép miền nam

Bất cứ công trình xây dựng nào hiện nay bằng bê tông thì cũng phải dùng đến cốt thép, dùng trụ thép để làm nền móng đưa các tòa nhà lên cao chọc trời. Các công trình xây dựng càng lớn lại càng cần những thương hiệu thép chất lượng nhất để đảm bảo sự an toàn cho công trình. Thép Việt Nhật là một thương hiệu đã đồng hành cùng biết bao nhiêu công tình trong thời gian qua, được xem là loại thép của mọi nhà.

Thép Việt Nhật được sản xuất với dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất Nhật Bản.

Với chất liệu được rèn với thép nguyên chất 100%, không pha tạp chất, không trộn lẫn những nguyên liệu khác.

Đây là thương hiệu thép được công nhận đạt chuẩn quốc tế về chất liệu, về những chỉ tiêu chất lượng và được tin dùng số 1 thị trường thép.

So với các loại thép Việt Úc, Việt Mỹ thì thép Việt Nhật vẫn được ưa chuộng nhất, hằng năm số lượng thép Việt Nhật bán ra rất lớn.

Địa chỉ mua thép Việt Nhật uy tín nhất

cung cấp sắt thép dự án dragon villa vòng xoay an hữu

Sắt thép Mạnh Phát cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng

Tìm địa chỉ cung cấp các loại thép Việt Nhật là vô cùng quan trọng vì nó sẽ tránh được các loại thép giả trà trộn vào lượng thép bạn mua với số lượng lớn.

Thép Việt Nhật thường có các loại thép tròn, thép vân, thép vận khớp nối, được sử dụng làm móng nền xây cho các tòa nhà.

Vì nhu cầu xây dựng nhiều nên số lượng thép cung cấp ra cũng nhiều và các công ty phân phối cũng ngày càng cạnh tranh về thương hiệu, về giá cả nhiều hơn.

Giới thiệu với các bạn về địa chỉ mua thép Việt Nhật uy tín nhất tại sắt thép Mạnh Phát, nơi chúng tôi cung cấp các loại sắt thép Việt Nhật chính hãng 100% với số lượng lớn và giá thép hợp lý.

Các loại thép Việt Nhật mà chúng tôi cung cấp đảm bảo được dán mác thép việt nhật, logo thép việt nhật giúp bạn nhận biết sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng và thương hiệu sản phẩm vì vậy các bạn hãy yên tâm tin tưởng chúng tôi nhé!

logo thép việt nhật

Logo sắt thép Việt Nhật bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng

Tại công ty Mạnh Phát, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm khác ngoài thép Việt Nhật ra. Bạn có thể tìm kiếm các vật liệu phục vụ cho công trình xây dựng của mình.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thép hộp, thép của các nhãn hiệu Đông Á, liên doanh tập đoàn với các nước ngoài, các sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

  Bạn sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tại Mạnh Phát, chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng.

Phân biệt thép việt nhật thật với các loại thép giả đã có Mạnh Phát lo, việc của bạn là chọn mua sản phẩm và thi công công trình của mình mà thôi.

Đến với Mạnh Phát, mua với số lượng lớn, bạn sẽ được nhận ưu đãi lớn, và vận chuyển miễn phí. Hãy liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được tư vấn nhé! Mạnh Phát luôn là người bạn đáng tin của mọi công trình.


Xem thêm thông tin về thép Việt Nhật

 Bảng giá thép việt nhật Cập Nhật Mới Nhất 

Thép việt nhật Vinakyoei lịch sử, sản phẩm, tiêu chuẩn, cách nhận biết… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *