Công ty tôn Hoa Sen

Công ty tôn Hoa Sen

Công Ty Tôn Hoa Sen đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ tôn thép. Thương hiệu Tôn Hoa Sen hiện đã xây dựng được một uy tín vững chắc trong suốt hơn 20 năm hoạt động của mình và trở thành một cái tên đáng tin cậy mà các khách hàng đều tin tưởng.

Nhà máy tôn thép Mạnh Phát chuyên cung cấp tôn Hoa Sen chính hãng, giá gốc cạnh tranh số 1 thị trường. Các loại tôn đa dạng quy cách, kích thước, độ dày đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Quý khách cần tìm hiểu tổng quan công ty TNHH MTV tôn Hoa Sen vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá ngay và có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá đến 5% trong hôm nay.

Tổng quan về công ty Tôn Hoa Sen

Sơ lược công ty Tôn Hoa Sen

Sơ lược công ty Tôn Hoa Sen

Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen (trước đây là Công ty CP Tôn Hoa Sen) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất thép cán nguội và đóng góp quan trọng vào sự cạnh tranh vượt trội của tập đoàn trong ngành. Việc triển khai dây chuyền sản xuất thép cán nguội đã tạo nên một liên kết quan trọng trong chuỗi giá trị của công ty.

Công ty Tôn Hoa Sen được thành lập vào ngày 09/11/2006 dưới tên Công ty Cổ phần Tôn Hoa Sen. Sau đó, vào ngày 24/12/2007, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen.

Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen tiếp tục phát triển vào ngày 27/12/2012, thành lập Chi nhánh Công ty Tôn Hoa Sen – Nhà máy thép cán nguội Phú Mỹ. Việc triển khai dây chuyền sản xuất thép cán nguội đã tạo ra một mắt xích quan trọng trong chuỗi lợi thế cạnh tranh của Tập đoàn Hoa Sen, cung cấp nguyên liệu đầu vào cho các dây chuyền sản xuất tôn và ống thép của tập đoàn.

Ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp

Công ty Tôn Hoa Sen cung cấp các loại tôn lợp chất lượng và các loại sắt thép

Công ty Tôn Hoa Sen cung cấp các loại tôn lợp chất lượng và các loại sắt thép

Công ty Tôn Hoa Sen hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép cán nguội với đa dạng hóa hoạt động trong các ngành nghề chính như:

  • Sản xuất và cung cấp tôn thép: Công ty tập trung vào việc sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm tôn thép, bao gồm tôn Hoa Sen lợp mái, tôn trang trí và tôn xây dựng, phục vụ cho nhiều lĩnh vực công nghiệp và dự án xây dựng.
  • Sản xuất thép cuộn cán nguội: Chuyên sâu trong việc sản xuất thép cuộn cán nguội, đóng vai trò quan trọng trong cung cấp nguyên liệu cho các ngành công nghiệp gia công cơ khí, xây dựng, và nhiều ngành khác.
  • Sản xuất ống thép: Tham gia vào sản xuất các loại ống thép, bao gồm thép ống sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, xây dựng hạ tầng, và hệ thống cấp nước.
  • Cung cấp phụ kiện và sản phẩm từ thép: Một loạt các phụ kiện liên quan đến tôn thép và ống thép, như ốc vít, bu lông, kẹp, cùng với các sản phẩm gia công từ thép như tấm thép và thanh thép, và nhiều loại phụ kiện khác.

Các sản phẩm tôn lợp Hoa Sen bán chạy nhất

Các sản phẩm tôn lợp Hoa Sen bán chạy nhất trên thị trường hiện nay được Mạnh Phát tổng hợp và cung cấp đến quý khách hàng qua thông tin sau đây:

1/ Tôn lạnh Hoa Sen

Tôn lạnh Hoa Sen

Tôn lạnh Hoa Sen

Tôn lạnh Hoa Sen là một trong các sản phẩm tôn thép mà Tôn Hoa Sen sản xuất và cung cấp. Tôn lạnh thường được sản xuất thông qua quy trình cán lạnh, trong đó lá thép được đặt qua các máy cán ở nhiệt độ thấp để tạo ra các tấm tôn có độ dày và kích thước cụ thể. Tôn lạnh Hoa Sen có nhiều ưu điểm như tính bền bỉ và đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

2/ Tôn màu Hoa Sen

Tôn màu Hoa Sen

Tôn màu Hoa Sen

Tôn màu Hoa Sen là sản phẩm tôn thép được Tôn Hoa Sen sản xuất và cung cấp. Điểm đặc biệt của tôn màu là có lớp phủ màu chất lượng cao, giúp bảo vệ bề mặt tôn khỏi tác động của thời tiết và môi trường. Tôn màu Hoa Sen thường được ưa chuộng trong các dự án trang trí và xây dựng cao cấp nhờ tính thẩm mỹ và bền bỉ.

3/ Tôn cách nhiệt Hoa Sen

Tôn cách nhiệt Hoa Sen

Tôn cách nhiệt Hoa Sen

Tôn cách nhiệt Hoa Sen được thiết kế đặc biệt để có khả năng cách nhiệt và cách âm, giúp điều chỉnh nhiệt độ và giảm tiếng ồn trong các công trình xây dựng. Sản phẩm thường được sử dụng trong các dự án cần kiểm soát nhiệt độ như các nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, hoặc trong xây dựng các công trình đòi hỏi sự cách nhiệt như các hệ thống lợp mái hoặc tường cách nhiệt. Tôn cách nhiệt Hoa Sen tạo điều kiện sống và làm việc thoải mái trong mọi thời tiết, môi trường.

4/ Các loại tôn Hoa Sen khác

Ngoài các sản phẩm tôn mà bạn đã đề cập như tôn lạnh, tôn màu, tôn cách nhiệt, công ty Tôn Hoa Sen còn cung cấp một loạt các loại tôn khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các dự án xây dựng và công nghiệp. Dưới đây là một số loại tôn khác mà Tôn Hoa Sen có thể cung cấp:

  • Tôn cán nóng: Sản xuất bằng quy trình cán nóng, độ bền cao và đặc tính cơ học tốt, là sự lựa chọn phổ biến cho nhiều ứng dụng công nghiệp.
  • Tôn xốp: Được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để làm mát và cách âm cho các công trình.
  • Tôn mạ kẽm: Sản phẩm được tráng một lớp mạ kẽm bảo vệ khỏi ăn mòn và gia tăng tuổi thọ của tôn mạ kẽm Hoa Sen, đảm bảo tính bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

Lý do nên chọn tôn lợp Hoa Sen

Những lý do bạn nên chọn tôn lợp Hoa Sen cho công trình của mình được Mạnh Phát tổng hợp qua thông tin sau đây:

1/ Chất lượng tôn tối ưu

Tôn lợp Hoa Sen nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao cấp, thường sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu cao cấp, giúp đảm bảo rằng tôn lợp Hoa Sen có độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn tốt cho các công trình xây dựng.

Sản phẩm tôn Hoa Sen được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bền bỉ, chống ăn mòn tốt

Sản phẩm tôn Hoa Sen được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bền bỉ, chống ăn mòn tốt

2/ Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành sản phẩm lâu dài

Sau khi bạn mua sản phẩm tôn lợp Hoa Sen, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ bảo hành sản phẩm lâu dài trong trường hợp có sự cố hoặc vấn đề kỹ thuật. Dịch vụ hậu mãi chất lượng giúp bạn có sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm và tạo ra sự tin tưởng đối với công ty.

So sánh tôn Nam Kim và tôn Hoa Sen – Nên sử dụng loại nào?

Công ty Tôn Hoa Sen là một trong những tên tuổi hàng đầu ở lĩnh vực sản xuất tôn lợp mái tại Việt Nam. Với sự đầu tư vào công nghệ hiện đại và cam kết về chất lượng, công ty cung cấp các sản phẩm tôn lợp mái uy tín chất lượng cao, có độ bền cao và khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tôn chính hãng từ Công ty Tôn Hoa Sen, thì Tôn Thép Mạnh Phát là sự lựa chọn đáng xem xét. Khi mua tôn tại công ty Mạnh Phát, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như vận chuyển miễn phí giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 5%. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *