Công ty Tôn Phương Nam SSSC Chất Lượng Hàng Đầu

Công ty tôn Phương Nam

Công ty tôn Phương Nam

Công ty Tôn Phương Nam là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại tôn lợp mái chất lượng. Với sự hiểu biết sâu rộng và chuyên nghiệp, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. 

Nhà máy tôn thép Mạnh Phát chuyên cung cấp tôn Phương Nam chính hãng, giá gốc cạnh tranh số 1 thị trường. Các loại tôn đa dạng quy cách, kích thước, độ dày đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Quý khách cần tìm hiểu công ty Tôn Phương Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, báo giá ngay và có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá đến 5% trong hôm nay.

Tìm hiểu về công ty tôn Phương Nam

Công ty tôn Phương Nam thành lập năm 1995, là sự hợp tác giữa công ty thép Việt Nam - Nhật Bản

Công ty tôn Phương Nam thành lập năm 1995, là sự hợp tác giữa công ty thép Việt Nam – Nhật Bản

Công ty Tôn Phương Nam – SSSC là một liên doanh được thành lập bởi Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản), và Công ty FIW STEEL SDN. BHD (Malaysia). Ngày 06/1995, công ty chính thức hình thành dưới sự cấp phép của UBNN về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư), theo Giấy phép đầu tư số: 1264/GP, ngày 09 tháng 6 năm 1995.

Với mã số doanh nghiệp là 3600236891, Công ty Tôn Phương Nam đã trải qua 4 lần điều chỉnh đăng ký, với lần cập nhật gần nhất diễn ra vào ngày 07 tháng 07 năm 2022. Kể từ ngày thành lập, công ty đã không ngừng phát triển và đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp thép tại Việt Nam.

1/ Quá trình hình thành, phát triển tôn Phương Nam

  • Tháng 06/1995: Công ty Tôn Phương Nam được thành lập thông qua liên doanh giữa Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP, Sumitomo Corporation (Nhật Bản), và FIW STEEL SDN. BHD (Malaysia).
  • Giai đoạn 1995 – 2000: Công ty bắt đầu hoạt động, tập trung vào cơ sở, công nghệ và chất lượng sản phẩm.
  • Giai đoạn 2001 – 2010: Công ty ổn định hoạt động sản xuất, mở rộng quy mô và áp dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Giai đoạn 2011 – nay: Công ty tiếp tục đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm và công nghệ, mở rộng quy mô hoạt động sản xuất.

2/ Lĩnh vực chính cty Tôn Phương Nam

Công ty Tôn Phương Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm tôn mạ và tôn màu. Chuyên môn của công ty tập trung vào việc sản xuất và kinh doanh các loại tôn như tôn mạ kẽm, tôn mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn mạ màu, cùng với các sản phẩm liên quan như tôn lợp mái, tôn ốp tường, tôn trang trí. Ngoài thị trường trong nước, nhà máy cũng sản xuất vật liệu và nguyên liệu thô để phục vụ cho việc xuất khẩu.

Công ty Tôn Phương Nam sản xuất chủ yếu các loại tôn

3/ Uy tín và chất lượng đầu ngành

Công ty Tôn Phương Nam đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn mạ và tôn màu tại Việt Nam, với sự sở hữu và vận hành các dây chuyền sản xuất và thiết bị tiên tiến như sau:

Nhà máy Biên Hòa:

  • Dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm (CGL1) với khả năng sản xuất lên đến 105.000 tấn/năm.
  • Dây chuyền sản xuất tôn mạ màu (CCL1) với khả năng sản xuất lên đến 76.000 tấn/năm.

Nhà máy Nhơn Trạch:

  • Dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm và hợp kim nhôm kẽm (CGL2) với khả năng sản xuất lên đến 158.000 tấn/năm.
  • Dây chuyền sản xuất tôn mạ màu (CCL2) với khả năng sản xuất lên đến 106.000 tấn/năm.
  • Dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm số 3 (CGL3) với khả năng sản xuất lên đến 158.000 tấn/năm.

Tất cả các dây chuyền sản xuất đều được trang bị công nghệ tiên tiến, đảm bảo khả năng sản xuất và cung cấp tôn mạ và tôn màu chất lượng cao.

Các loại tôn lợp và báo giá mới nhất  

Một số sản phẩm của công ty Tôn Phương Nam

Dưới đây là một số sản phẩm của Công ty Tôn Phương Nam được nhiều người dùng ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay:

1/ Tôn lạnh Phương Nam

Tôn lạnh Phương Nam thường được sử dụng trong nhiều dự án xây dựng công nghiệp và dân dụng như nhà xưởng, căn hộ, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, nhà ga, sân bay và các công trình công cộng khác. Tôn lạnh Phương Nam không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn cung cấp khả năng cách nhiệt, cách âm và chống thấm nước hiệu quả.

2/ Tôn mạ màu Phương Nam

Tôn mạ màu Phương Nam

Tôn mạ màu Phương Nam

Tôn mạ màu Phương Nam là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu của Công ty Tôn Phương Nam. Tôn mạ màu có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, được sử dụng rộng rãi trong xây dựng công nghiệp và dân dụng như nhà xưởng, căn hộ, trung tâm thương mại, và khách sạn.

3/ Tôn Phương Nam cách nhiệt

Tôn Phương Nam cách nhiệt được sản xuất từ sự kết hợp các lớp vật liệu cách nhiệt chất lượng cao, bao gồm lớp tôn lót, lớp cách nhiệt Polyurethane (PU) và lớp màng bảo vệ. Sản phẩm thể hiện khả năng cách nhiệt vượt trội, giúp giảm thiểu hiệu quả sự truyền nhiệt qua mái và tường.

4/ Tôn cán nóng Phương Nam

Tôn cán nóng Phương Nam

Tôn cán nóng Phương Nam

Tôn cán nóng Phương Nam có bề mặt gợn sóng đặc trưng, mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao cho các công trình xây dựng. Tôn cán nóng Phương Nam có khả năng chống cong vênh tốt và kháng oxy hóa, đảm bảo tính bền vững trong môi trường khắc nghiệt.

5/ Các sản phẩm khác

Công ty Tôn Phương Nam cung cấp một loạt các sản phẩm tôn và vật liệu xây dựng đa dạng để phục vụ cho các dự án xây dựng và nhu cầu trong ngành công nghiệp. Các sản phẩm bao gồm tôn tráng men, tôn xốp ốp tường, tôn lợp mái, tôn trang trí, tôn sắt hộp, và tôn cuộn mạ kẽm, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, chất lượng, và tính thẩm mỹ trong xây dựng và làm việc với kim loại

Lý do nên chọn sản phẩm của cty Tôn Phương Nam?

Những lý do khách hàng nên chọn sản phẩm của công ty tôn Phương Nam để ứng dụng vào các công trình xây dựng của mình:

Tôn Phương Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kiểm soát nghiêm ngặt

Tôn Phương Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, kiểm soát nghiêm ngặt

1/ Chất lượng tôn hàng đầu

Công ty Tôn Phương Nam – SSSC đã xây dựng uy tín của mình bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm của công ty Phương Nam được cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

2/ Chế độ hậu mãi tối ưu

Công ty cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng sau khi mua tôn Phương Nam.

Sau những phân tích trên, quý khách hàng có thể tự đưa ra một đánh giá riêng về Công ty Tôn Phương Nam – một đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp xây dựng, chuyên cung cấp các loại tôn Phương Nam chính hãng.

Địa chỉ bán tôn Phương Nam chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh

Địa chỉ bán tôn Phương Nam chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu của công ty Tôn Phương Nam với giá cạnh tranh nhất và cần hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới các khu vực TPHCM và miền Nam, xin vui lòng liên hệ với tôn thép Mạnh Phát. Đội ngũ nhân viên Mạnh Phát rất sẵn lòng hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *