Phụ Kiện Tôn Giả Ngói, Diềm Mái Tôn, Ốp Sườn Tôn Mới Nhất

Phụ kiện tôn giả ngói

Phụ kiện tôn giả ngói

Phụ kiện tôn giả ngói đóng vai trò quan trọng trong việc chống thấm, mang đến độ bền và tính thẩm mỹ của mái tôn. Nếu các phụ kiện không được lắp đặt đúng cách hoặc chất lượng kém có thể dẫn đến rò rỉ, hao mòn nhanh,,,

Thép Mạnh Phát cung cấp phụ kiện tôn giả ngói với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi có đầy đủ các loại phụ kiện với đa dạng quy cách, kích thước và độ dày có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm thông tin về phụ kiện tôn giả ngói, quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết này và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi 5-10% ngay hôm nay.

Các loại phụ kiện tôn giả ngói thông dụng nhất

Tôn Thép Mạnh Phát xin gửi đến quý khách hàng các loại phụ kiện tôn giả ngói thông dụng nhất hiện nay.

1/ Diềm mái hiên

Diềm mái hiên được sử dụng để nối các tấm tole giả ngói với các bề mặt khác như tường, hệ thống dàn mái và cửa sổ. Bên cạnh đó, diềm mái hiên còn có chức năng chống thấm nước và gió nhằm bảo vệ cho toàn bộ hệ thống tôn giả ngói khỏi tác động của thời tiết.

Thiết kế diềm mái tôn chống gió, chống thấm hiệu quả

Thiết kế diềm mái tôn chống gió, chống thấm hiệu quả

2/ Chạc chữ Y

Chạc chữ Y được đặt ở vị trí trung tâm của các tấm tôn nhằm ngăn chặn hiện tượng rung lắc và chênh lệch. Ngoài ra, chạc hình Y cũng có vai trò quan trọng trong việc phân bổ trọng lượng trên toàn bộ mái nhà, giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng từ mưa gió, đồng thời giữ cho các tấm tôn giả ngói không bị co ngót.

3/ Tôn úp nóc

Để đảm bảo khả năng chống thấm cho phần đỉnh mái, việc sử dụng tôn úp nóc là việc cần thiết. Loại vật liệu này được gắn trên cả mặt trước và mặt sau hoặc mặt phải và mặt trái của tấm tôn giả ngói, tạo một lớp che chắn chống thấm nước đồng thời làm cho mái tôn trở nên hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.

Tôn úp nóc giúp chống thấm nước hiệu quả

Tôn úp nóc giúp chống thấm nước hiệu quả

Giá tôn úp nóc giả ngói các thương hiệu mới nhất

4/ Tôn úp góc

Tôn úp góc được sử dụng để che phủ các góc hoặc điểm kết thúc của mái nhằm mục đích bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm nước và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho mái nhà.

5/ Tôn úp viền

Việc sử dụng tôn úp viền có vai trò quan trọng trong việc kết nối các tấm ngói và bề mặt tường. Việc này không chỉ giúp bảo vệ mái tôn giả ngói khỏi các tác động từ thời tiết bên ngoài mà còn gia tăng tính thẩm mỹ.

Phụ kiện tôn ốp viền mái

Phụ kiện tôn ốp viền mái

6/ Nắp chụp đinh

Nắp chụp đinh là phụ kiện quan trọng được đặt lên đỉnh các đinh tôn nhằm bảo vệ chúng khỏi sự oxy hóa và rỉ sét, giảm nguy cơ gãy đinh và nứt tấm tôn. Đồng thời, vật liệu này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng độ bền cho hệ thống tôn giả ngói.

7/ Tôn ốp tường hiên

Để bảo vệ bề mặt tường khỏi tác động của mưa và gió, tấm ốp tường hiên được sử dụng để bao quanh các cạnh của mái. Việc sử dụng tôn giả ngói cho tấm ốp tường không chỉ giúp cải thiện tính bền vững, độ bền mà còn tăng cường khả năng chống thấm một cách hiệu quả.

9/ Tôn ốp đuôi

Tôn ốp đuôi là một trong những loại phụ kiện tôn giả ngói được lắp ở phần đuôi của mái tôn giả ngói để tạo nên một lớp bảo vệ.

9/ Tôn úp sườn

Tôn úp sườn được sử dụng trên các sườn mái để tạo nên hình dáng và tính thẩm mỹ cho toàn bộ mái tôn giả ngói.

Vai trò của việc thi công các phụ kiện tôn giả ngói

Tôn Thép Mạnh Phát sẽ nêu vai trò quan trọng của việc thi công lắp đặt những loại phụ kiện tôn giả ngói theo đúng kỹ thuật. 

1/ Thi công úp nóc, úp viền, úp góc

Trong quá trình thi công lợp tôn giả ngói, việc úp nóc, úp viền và úp góc được xem là ba việc quan trọng nhất để hoàn thành công trình và dự án. Đây là bước không thể thiếu để giúp mái nhà chống lại tác động của thời tiết và có được tính thẩm mỹ cao.

2/ Thi công úp sườn, chạc chữ Y, úp đuôi và nắp chụp đinh

Trong quá trình xây dựng mái nhà, việc úp sườn, chạc chữ Y, úp đuôi và lắp nắp chụp đinh đều là những bước không thể thiếu để hoàn thành công trình. Các phụ kiện này không chỉ mang lại vẻ đẹp tổng thể, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Thi công các phụ kiện tôn lợp đúng vị trí

Thi công các phụ kiện tôn lợp đúng vị trí

3/ Thi công diềm hiên, úp nóc, úp viền

Việc thi công lắp đặt diềm hiên, úp nóc, úp viền là những bước quan trọng để hoàn thiện mái nhà. Những công đoạn này không chỉ làm cho mái nhà của bạn trở nên thẩm mỹ hơn mà còn bảo vệ mái khỏi tác động của thời tiết.

Cách úp nóc mái tôn đúng chuẩn, không bị thấm dột

Thép Mạnh Phát cung ứng phụ kiện tôn giả ngói chính hãng, giá ưu đãi

Thép Mạnh Phát là đại lý cung cấp các loại phụ kiện tôn giả ngói uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được ưa thích do có những lợi thế vượt trội sau:

  • Miễn phí vận chuyển và chiết khấu cao cho khách mua sản phẩm với số lượng lớn. 
  • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
  • Giá phụ kiện tôn giả ngói là giá gốc từ đại lý, cạnh tranh số 1 trên thị trường.
  • Hệ thống kho bảo quản khô ráo, thoáng mát, đảm bảo không làm giảm chất lượng thép.
  • Đa dạng các loại phụ kiện với kích thước và độ dày khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Còn đợi gì nữa hãy liên hệ ngay với Thép Mạnh Phát để được tư vấn các loại phụ kiện tôn giả ngói và nhận ưu đãi 5 – 10% ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *