Tấm Lợp 2 Sóng, Tôn Kliplock 2 Sóng PU

Tấm Lợp 2 Sóng, Tôn Kliplock 2 Sóng PU

Tấm Lợp 2 Sóng, Tôn Kliplock 2 Sóng PU

Tấm lợp 2 sóng đã trở thành sản phẩm được lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng để lắp đặt mái nhà. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và tính thẩm mỹ. Tấm lợp 2 sóng không chỉ sở hữu khả năng chống dột nước xuất sắc mà còn đem đến độ bền đẹp cho mái nhà. Hãy cùng Thép Mạnh Phát tìm hiểu về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Kết cấu tôn Kliplock PU 2 sóng

Tôn Kliplock PU 2 sóng được sản xuất gồm 3 lớp chính: lớp tôn sóng, lớp lót PU và lớp tôn giấy. Cùng Thép Mạnh Phát tìm hiểu về kết cấu của sản phẩm ngay nhé.

Kết cấu tổng quan tôn PU 2 sóng

Kết cấu tổng quan tôn PU 2 sóng

1/ Lớp ngoài tôn sóng

Lớp ngoài tôn sóng có thiết kế độc đáo với hai sóng dương cao lên đến 42mm. Tấm lợp được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhôm kẽm phủ màu, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sản xuất tôn mạ màu.

Lớp tôn sóng được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn như JIS G3312 – G3322 của Nhật Bản, AS 2728 của Úc, EN 10169 của châu Âu và ASTM A755/A755M của Mỹ. Độ dày của lớp tôn từ 0.35 – 0.6mm.

2/ Lớp lót PU (Polyurethane)

Lớp Polyurethane (PUR hoặc PU) có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy tốt. Tấm lợp mái Cliplock có độ dày lớp PU từ 20mm trở lên có khả năng cách âm 27,5dB, khả năng cách nhiệt chênh lệch từ 8 – 10 độ C giữa môi trường ngoài trời và môi trường bên trong. 

3/ Lớp tôn/giấy PP/Alufil cách nhiệt

Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng, tấm lợp 2 sóng có thể được sản xuất thêm một lớp bổ sung thứ ba gồm giấy PP, Alufil hoặc lớp tôn phẳng. Đặc biệt, khi lựa chọn lớp thứ ba là tôn phẳng, nhà sản xuất sẽ cung cấp độ dày từ 0,3 – 0,45mm.

Một số loại tôn lợp 2 sóng phổ biến nhất

Dưới đây là các loại tôn lợp 2 sóng phổ biến được đông đảo quý khách hàng sử dụng rộng rãi trong các công trình và dự án khác nhau.

1/ Tôn Cliplock 1 lớp

Tôn Cliplock 1 lớp được sản xuất với cấu trúc nhẹ và mỏng, chỉ gồm một lớp tôn phía bên ngoài, nên sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cách âm thấp hơn đáng kể so với tấm lợp ba lớp. Tuy vậy, ưu điểm của tấm lợp này là giá thành thấp, phù hợp cho các dự án có nguồn kinh phí hạn hẹp.

Kích thước tôn Kliplock 1 lớp

Kích thước tôn Kliplock 1 lớp

2/ Tôn Cliplock 3 lớp

Tôn Cliplock 3 lớp gồm 2 loại sau:

Tấm lợp mái gồm tôn + xốp PU + tôn: có lớp tôn ở phía trên, lớp xốp Polyurethane (PU) ở giữa để cách nhiệt và lớp tôn khác ở phần dưới để tạo độ bền . Sản phẩm này được sản xuất để mang đến khả năng cách nhiệt và độ bền cho mái nhà hoặc công trình xây dựng.

Tấm lợp mái gồm tôn + xốp PU + giấy PP/Alufil: có lớp tôn bề mặt trên cùng, lớp xốp Polyurethane (PU) ở giữa và lớp giấy Polypropylene (PP) hoặc lớp Alufil (nhôm) ở phần dưới. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của công trình, do đó được ưa chuộng sử dụng rộng rãi.

Tấm lợp 2 lớp ngoài thực tiễn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực?

Tấm lợp 2 lớp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống như:

 • Được dùng cho mái các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, khu vực sản xuất,…
 • Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho mái nhà dân dụng, biệt thự và các công trình nhỏ khác.
 • Được sử dụng cho trung tâm thể dục, trung tâm thương mại, cửa hàng.
 • Tôn cliplock 2 lớp được ứng dụng cho các dự án xây dựng chung cư và căn hộ 
 • Ngoài ra, tôn cliplock PU 2 sóng cũng được ứng dụng trong các công trình nông nghiệp như trại nuôi gia súc và trại trồng cây để bảo vệ cây cối và động vật.

Bảng màu tôn Kliplock PU 2 sóng cập nhật mới nhất 05/2024

Tôn Thép Mạnh Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng màu tôn Kliplock PU 2 sóng để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Màu tôn Kliplock PU 2 sóng

Màu tôn Kliplock PU 2 sóng

Quy cách tôn Cliplock PU 2 sóng tiêu chuẩn

Dưới đây là bảng quy cách của tôn Cliplock PU 2 sóng mà Mạnh Phát gửi đến bạn để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Quy cách sản xuất tôn Kliplock 2 sóng tại nhà máy

Quy cách sản xuất tôn Kliplock 2 sóng tại nhà máy

Phụ kiện kèm theo thi công tấm Kliplock 2 sóng

Trong quá trình thi công và lắp đặt tấm lợp 2 sóng, bạn cần sử dụng một số phụ kiện tôn cliplock quan trọng để đảm bảo việc thi công được thực hiện theo đúng kỹ thuật và an toàn. Dưới đây là danh sách các phụ kiện thường được sử dụng khi lắp đặt tấm Kliplock 2 sóng:

 • Máng nước.
 • Xối chấn nước.
 • Ốp nóc.
 • Ốp sườn.
 • Thanh chắn hắt nước cho nóc.
 • Nẹp chắn nước.

Lợi thế khi thi công tấm lợp 2 sóng

Sở dĩ tấm lợp 2 sóng được đông đảo nhà thầu và các chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng là do sản phẩm sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau. 

1/ Chống dột hiệu quả

Tấm lợp mái Cliplock PU 2 sóng với các sóng cao 42mm giúp ngăn ngừa hiện tượng dột nước qua vị trí vít, tràn nước qua khe và đáp ứng yêu cầu khắt khe của công trình. Các mối nối giữa các tấm tôn được thiết kế để thoát nước mưa hiệu quả và loại bỏ đọng nước, đảm bảo độ an toàn trên các mái dài trên 8m với độ dốc mái thấp.

2/ Kiểu dáng đẹp mắt, thu hút

Việc sử dụng tấm lợp 2 sóng tạo ra một diện mạo đẹp mắt cho công trình. Tấm lợp Cliplock Pu 2 sóng tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe, giúp mái tôn luôn duy trì được độ phẳng và mang lại sự sắc sảo và bền bỉ cho công trình.

3/ Bền bỉ với thời gian

Sản phẩm được sản xuất từ thép hợp kim nhôm kẽm và thép mạ kẽm. Do đó đem lại khả năng thoát nước và chống tràn vượt trội hơn so với tấm lợp công nghiệp 5 sóng, kéo dài tuổi thọ cho mái.

Các vít và đinh sau khi được lắp vào sẽ được bảo vệ hoàn toàn bên trong sóng tôn. Nhờ được ngăn không cho tiếp xúc với môi trường bên ngoài, các vít và định vít có khả năng chống oxy hóa và đảm bảo độ bền của mái.

4/ Khối lượng nhẹ rất dễ thi công

Tấm Cliplock 2 sóng có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công. Bên cạnh đó, tấm lợp 2 sóng còn được thiết kế với hèm chống hở tấm, tạo nên một bề mặt nhẵn mịn và tăng tính thẩm mỹ. 

5/ Tháo gỡ nhanh, có thể tái sử dụng

Các tấm lợp thông thường cần phải được bảo dưỡng hoặc thay thế khi xảy ra tình trạng hỏng hóc hoặc hao mòn, gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình. Tuy nhiên, đối với các công trình sử dụng tôn Kliplock PU, việc thay thế có thể được thực hiện một cách độc lập và ngay lập tức tại vị trí cần được thay thế, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

6/ Cách nhiệt hiệu quả

Tấm lợp mái 2 sóng Cliplock đem lại khả năng cách nhiệt vượt trội cho các công trình. Với độ dày lớp PU đa dạng từ 10 – 60mm, sản phẩm gần như cách nhiệt hoàn hảo với hiệu suất gần 100%

7/ Tiết kiệm chi phí thi công

Các công trình sử dụng tấm lợp 2 sóng, đặc biệt là các công trình lớn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Do việc thi công tấm lợp rất dễ dàng và được vận chuyển nhanh chóng, đồng thời không đòi hỏi sử dụng quá nhiều đinh vít để cố định tấm tôn.

Kết quả thử nghiệm tôn Kliplock PU 2 sóng mới nhất [nam]

Tôn Kliplock PU 2 sóng đã được chứng nhận chất lượng tối ưu và phù hợp với các yêu cầu kỹ thuật trong các dự án xây dựng quy mô lớn. Chất lượng của sản phẩm được chứng nhận qua việc vượt qua các thử nghiệm thực tế khắt khe, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu được đưa ra.

Báo cáo thử nghiệm tôn lợp 2 sóng từ tổ chức uy tín

Báo cáo thử nghiệm tôn lợp 2 sóng từ tổ chức uy tín

Quy trình lắp đặt tấm lợp 2 sóng Cliplock tiêu chuẩn

Quý khách hàng nên tham khảo quy trình thi công tôn Cliplock dưới đây để có thể thi công lắp đặt một cách an toàn và đúng kỹ thuật.

 • Bước 1: Nắm vững thông số kỹ thuật và thiết kế của tấm lợp để ngăn nước dột.
 • Bước 2: Chuẩn bị vật liệu và phụ kiện cần thiết gồm phụ kiện nhôm, tôn, máy khoan, máy bắn vít và các dụng cụ thủ công và đo đạc.
 • Bước 3: Lắp đặt khung xương và xà gồ theo thiết kế để chống lại mưa bão và gió giật.
 • Bước 4: Cố định tấm lợp Kliplock PU

Một số vấn đề cần quan tâm khi thi công tôn lợp 2 sóng

Để có thể làm cho việc thi công tôn lợp 2 sóng được diễn ra suôn sẻ, dưới đây là một số lưu ý mà quý khách hàng nên tham khảo:

Quy trình thi công đảm bảo an toàn, thực hiện bởi thợ lành nghề

Quy trình thi công đảm bảo an toàn, thực hiện bởi thợ lành nghề

 • Tính toán khoảng cách và độ dốc mái sao cho lớn hơn hoặc bằng 15% so với bề mặt, để nước mưa dễ dàng thoát ra ngoài.
 • Hàn các mối nối trong bộ khung một cách chính xác và sơn lớp chống rỉ để bảo vệ chúng khỏi ảnh hưởng của thời tiết.
 • Chọn ốc vít có độ dài phù hợp để tránh làm lõm các tấm tôn và gây dột nước. Bơm keo silicon vào các điểm ốc vít để tăng độ chắc chắn và đảm bảo kín khít.
 • Trước khi lắp đặt, bạn nên xác định đúng hướng gió chính để lắp tấm tôn.
 • Tuân thủ quy trình và hướng dẫn để đảm bảo việc thi công tấm lợp Kliplock PU 2 sóng được suôn sẻ và hiệu quả.

Đơn vị cung ứng tấm lợp 2 sóng chính hãng, ưu đãi 5 – 10%

Tôn Thép Mạnh Phát là đại lý uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi tìm mua tấm lợp 2 sóng chính hãng trên thị trường

 • Giá tấm lợp 2 sóng chính xác, không tự ý thay đổi liên tục.
 • Cam kết cung cấp tôn lợp mái chính hãng có đầy đủ chứng từ CO – CQ từ nhà máy
 • Vận chuyển vật liệu đến tận công trình với hệ thống phương tiện vận chuyển từ nhà máy

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Thép Mạnh Phát nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm lợp 2 sóng để được tư vấn báo giá, mua ngay hôm nay để được giảm sốc 5 – 10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *