Địa Chỉ Thanh Lý Lưới B40 Cũ Giá Rẻ

Thanh lý lưới B40 cũ

Thanh lý lưới B40 cũ

Việc xây dựng, cải tạo hoặc tái chế các công trình cũ là một việc cần thiết khi sử dụng lâu năm, các công trình dần xuống cấp. Khi cần được thay đổi hoặc dỡ bỏ, việc thanh lý lưới B40 cũ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhằm bảo vệ tài nguyên và tránh gây ô nhiễm môi trường. Trong bài viết này, hãy cùng Thép Mạnh Phát tìm hiểu chi tiết về địa chỉ thanh lý lưới B40 cũ.

Tổng quan lưới B40 cũ

Lưới B40 cũ là loại lưới đã được sử dụng có thể được tái chế để tiết kiệm tài nguyên và giảm thiểu tác động lên môi trường. Ngoài ra do đã trải qua quá trình sử dụng nên sản phẩm có giá thành rẻ hơn lưới B40 mới giúp tiết kiệm chi phí cho các dự án và công trình của bạn.

1/ Phân tích lợi thế – hạn chế lưới b40 cũ

Lưới B40 cũ tiết kiệm chi phí, vẫn đảm bảo chất lượng và được dùng chủ yếu cho các ứng dụng không yêu cầu tính thẩm mỹ cao

Lưới B40 cũ tiết kiệm chi phí, vẫn đảm bảo chất lượng và được dùng chủ yếu cho các ứng dụng không yêu cầu tính thẩm mỹ cao

Lưới B40 cũ có những lợi thế sau:

 • Việc sử dụng lưới B40 cũ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho các công trình xây dựng, đặc biệt là những dự án có quy mô lớn.
 • Do lưới B40 đã qua sử dụng được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng, nên việc tìm mua lưới B40 cũ trở nên dễ dàng và thuận tiện.
 • Lưới B40 thanh lý vẫn có khả năng chịu lực tốt, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và độ bền của các công trình xây dựng.

Hạn chế:

 • Lưới B40 thanh lý có thể bị ảnh hưởng bởi quá trình sử dụng trước đó, vì vậy chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo hoàn toàn. 
 • Do đã được sử dụng nên tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ không còn lâu. Điều này có thể đồng nghĩa với việc phải thay thế hoặc bảo trì lưới B40 sớm hơn so với lưới mới.
 • Việc tìm kiếm đủ số lượng lưới B40 thanh lý với kích thước phù hợp cho công trình xây dựng có thể gặp khó khăn, đặc biệt là trong các công trình lớn.

2/ Ứng dụng lưới B40 cũ ngoài thực tiễn

Lưới B40 cũ sau khi không còn được sử dụng trong các công trình xây dựng thì có thể được tái sử dụng và ứng dụng trong nhiều mục đích khác ngoài thực tiễn như:

 • Lưới B40 cũ có thể được sử dụng trong vườn hoặc hoa viên để hỗ trợ trồng các loại cây leo. Sản phẩm có thể được định hình để tạo ra các cấu trúc treo dọc hoặc tạo các vùng che mát cho cây trồng.
 • Trong các khu vực có gió mạnh, lưới B40 cũ có thể được sử dụng làm lưới chắn gió để giảm tác động của gió đối với cây trồng hoặc khu vực cần bảo vệ khỏi gió.
 • Lưới B40 đã qua sử dụng còn có thể được dùng để xây dựng chuồng cho thú cưng hoặc gia súc. 
 • Lưới B40 cũ còn có thể được sử dụng để tạo ra các giải pháp chống trộm cho nhà ở hoặc kho lưu trữ như cửa sổ hoặc cổng chắn.

Các khổ lưới B40 cung cấp trên thị trường hiện nay 

Cập nhật giá lưới b40 cũ đã qua sử dụng mới nhất hôm nay [nam]

Dưới đây là bảng giá lưới B40 cũ mà Thép Mạnh Phát gửi đến quý khách hàng.

Bảng giá lưới B40 cũ được niêm yết theo quy cách sau:

 • Độ dày: 3 – 3.5 ly
 • Trọng lượng: 1.6 – 5.6 kg
Khổ lưới Độ dày (ly) Trọng lượng (kg) Đơn giá (VNĐ/m)
Lưới b40 khổ 1m 3 1.6 Liên hệ
3.5 2.2 Liên hệ
Lưới b40 khổ 1,2m 2.7 1.6 Liên hệ
3 1.8 Liên hệ
3.5 2.6 Liên hệ
Lưới b40 khổ 1,5m 2.7 2 Liên hệ
3 2.35 Liên hệ
3.3 3.2 Liên hệ
3.5 3.4 Liên hệ
Lưới b40 khổ 1,8m 2.7 2.45 Liên hệ
3 2.85 Liên hệ
3.3 3.8 Liên hệ
3.5 4.1 Liên hệ
Lưới b40 khổ 2m 3 3.2 Liên hệ
3.3 4.4 Liên hệ
3.5 4.6 Liên hệ
Lưới b40 khổ 2,4m 3.3 4 Liên hệ
3.3 5.4 Liên hệ
3.5 5.6 Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá lưới B40 cũ tại các đại lý thường không cố định do sự biến động của thị trường về giá nguyên vật liệu, quy luật cung cầu,… Vui lòng liên hệ với Thép Mạnh Phát để được báo giá chi tiết.

Điều cần quan tâm khi sử dụng lưới b40 cũ thi công hàng rào

Lưu ý khi thi công hàng rào lưới B40 cũ

Lưu ý khi thi công hàng rào lưới B40 cũ

Trước khi mua lưới B40 cũ để thi công hàng rào cho công trình của mình, quý khách hàng nên lưu ý những điều sau:

 • Trước khi mua lưới B40 thanh lý, hãy kiểm tra sản phẩm để đảm bảo rằng lưới B40 cũ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của công trình. Rỉ sét, vết nứt hoặc lỗ thủng là những dấu hiệu mà bạn cần tránh.
 • Hãy tìm hiểu về nguồn cung cấp lưới B40 cũ để đảm bảo chất lượng sản phẩm và lựa chọn được các nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy.
 • Bạn nên tìm hiểu giá thị trường để so sánh và đánh giá giá trị của sản phẩm. Xem xét các mức giá cạnh tranh khác nhau để chọn được đại lý phù hợp.
 • Hãy lưu ý kích thước của lưới B40 đã qua sử dụng để đảm bảo phù hợp với công trình của mình. 
 • Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Sử dụng lưới B40 cũ làm hàng rào lưới B40 

Thép Mạnh Phát thanh lý lưới B40 cũ chính hãng, rẻ hơn tới 70%

Thép Mạnh Phát - Địa chỉ thanh lý lưới B40 cũ giá tốt, uy tín

Thép Mạnh Phát – Địa chỉ thanh lý lưới B40 cũ giá tốt, uy tín

Quý khách hàng nên lựa chọn đại lý Thép Mạnh Phát để mua lưới B40 cũ do có nhiều lợi thế sau:

 • Cam kết cung cấp lưới B40 đã qua sử dụng chất lượng cao, đảm bảo độ bền và ổn định cho công trình xây dựng.
 • Giá lưới B40 thanh lý thấp hơn so với lưới B40 mới nhưng chất lượng không hề kém, cạnh tranh số 1 thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Mạnh Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như tư vấn các giải pháp xây dựng hiệu quả.
 • Mạnh Phát luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng lưới B40 cũ, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và an tâm với chất lượng dịch vụ.

Qua bài viết trên, Mạnh Phát đã giúp quý khách hàng có nhiều thông tin hữu ích về việc thanh lý lưới B40 cũ. Còn đợi gì nữa mà không liên hệ để được báo giá lưới B40 loại 2, loại 3 ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *