Tư Vấn Chiều Dài Cuộn Lưới B40

lưới b40 được ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Chiều dài cuộn lưới b40 bao nhiêu mét ?

Bạn cần mua lưới b40 ? Bạn đang phân vân không biết chiều dài cuộn lưới b40 là bao nhiêu ? công trình của mình cần bao nhiêu cuộn lưới để thi công hàng rào bảo vệ. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết ngắn sau đây nhé.

Lưới b40, có tên gọi bắt nguồn từ chiến tranh tại Việt Nam

“Lưới b40”, cái tên này bắt nguồn từ chiến tranh tại Việt Nam. Tên của lưới lấy theo tên một loại đạn b40 mà lưới được sử dụng để chống lại. Trong thời chiến tranh, đạn b40 (đạn xe tăng) không phát nổ ngay khi bắn ra khỏi nòng súng mà ngòi nổ được kích hoạt khi đạn chạm mục tiêu. Đạn b40 khi nổ sẽ tỏa ra nhiệt độ rất lớn có thể lên đến nghìn độ C, có thể làm tan chảy hầu hết các loại sắt thép, sức tàn phá của nó là vô cùng lớn và nguy hiểm. Để hạn chế hậu quả ghê gớm đó, người ta dùng một loại lưới nhằm mục đích chắn đạn b40. Loại lưới này khó có thể nhìn thấy vào ban đêm, dễ dàng lắp đặt và dễ vận chuyển và tại Việt Nam người ta gọi là lưới b40.

Tìm mua lưới b40 giá rẻ tại tphcm

Kích thước lưới b40 ?

Lưới b40 có các mắt lưới rộng khoảng chừng 4 cm, dây đan dài khoảng 3 mm. Đường kính của sợi dây thép giao động từ 2.7 – 4.0 mm. Chiều cao phổ biến của lưới từ 1.0, 1,2 mét đến cao nhất là 2.4 m và chiều dài là từ 10 – 15 m.

Chiều dài cuộn lưới b40 có khác nhau không?

 Chiều dài cuộn lưới b40 là khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà cắt lưới b40 và tạo thành cuộn lưới có chiều dài khác nhau.

Một cuộn lưới b40 có chiều dài tối đa là 35 m. Ta có thể cắt nó theo nhiều mảnh lưới có chiều dài khác nhau như 10 m, 15 m, 20 m. tùy ý muốn

 

1 kg lưới b40 dài bao nhiêu mét ?

Khi nói đến lưới b40 người ta thường nói tới khổ lưới và độ dày, đây cũng là 2 yếu tố quy định trọng lượng của lưới b40. Chính vì vậy câu hỏi: “1 kg lưới b40 dài bao nhiêu mét ? ” sẽ có nhiều câu trả lời, phụ thuộc vào khổ lưới và độ dày.

Bạn có thể tham khảo ở bảng phía dưới và tính ngược lại bạn sẽ biết 1kg lưới b40 dài bao nhiêu mét. Ví dụ: lưới b40 khổ 1 mét, độ dày 3 ly, chiều dài 1 mét có trọng lượng 1,6 kg. Vậy bạn muốn biết 1kg lưới dài bao nhiêu thì thực hiện nhân chéo bạn sẽ ra và kết quả là: 1kg lưới khổ 1 mét, 3 lý có chiều dài bằng = 1 (kg) x 1 mét /  1,6 (kg) = 0,625 mét

bảng trọng lượng lưới b40

sản xuất và phân phối lưới b40

sản xuất và phân phối lưới b40 đến tận tay người tiêu dùng

vận chuyển lưới b40

Mạnh Phát vận chuyển lưới b40 đến tận công trình cho quý khách

MẠNH PHÁT CAM KẾT

  • Sản phẩm lưới b40 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhà máy sản xuất, sản phẩm trước khi xuất kho đều được kiểm tra, kiểm định chất lượng.
  • Khách hàng được phép trả lại nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Mạnh Phát có nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng lâu năm, khách hàng mua hàng với số lượng lớn .
  • Hàng luôn có sẵn hàng tại kho, khách hàng không cần chờ đợi khi đặt hàng.
  • Hàng lưới kẽm b40 luôn có các size thông dụng nhất, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và trong nước. xin vui lòng liên hệ trực tiếp.
  • Sản phẩm lưới b40 được giao theo met/kg và quy cách gia công thương mại, nếu khách hàng muốn đặt hàng theo quy cách riêng, xin vui lòng liên hệ để sản xuất.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành TP HCM đối với đơn hàng lớn và hàng đặt trước để sản xuất. Phụ thu phí giao hàng với đơn hàng ở xa.

LIÊN HỆ MUA LƯỚI B40 TẠI MẠNH PHÁT

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt hàng sắt thép tới công ty.

Cách 1: (nhanh nhất): Hãy gọi: 0901.699.222 – 0963.699.222.
Cách 2: chát với nhân viên (ở khung chat phía dưới hoặc để lại bình luận dưới bài viết). cách này chúng tôi trả lời cũng rất nhanh, thông thường là ngay lập tức.
Cách 3: Gửi mail về satthepmanhphat@gmail.com

Bước 2: Nhân Viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và kiểm tra lại số lượng với hàng trong kho và báo giá, chốt thời gian giao hàng cho khách.

Bước 3: Lên hợp đồng, khách hàng chuyển cọc 50% giá trị đơn hàng( tiền mặt hoặc chuyển khoản ).

Bước 4: Chúng tôi sẽ giao đúng theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MẠNH PHÁT

VPĐD    : 222 Lê Lâm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline  :  0901.699.222 – 0963.699.222.

Email     : satthepmanhphat@gmail.com

 

 

 

1 Comment

  1. Tuân viết:

    Khổ 1.5. loại 3.0 bao nhiêu tiền/1 m*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *