Loại thép xây dựng nào tốt nhất hiện nay?

thép xây dựng chất lượng

Loại thép xây dựng nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu xây dựng các công trình do đó bạn muốn tìm hiểu về thép xây dựng loại nào tốt nhất để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho công trình nhà mình giữa muôn vàn các sản phẩm như hiện nay. Vậy thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

Thép xây dựng loại nào tốt nhất luôn là câu hỏi thắc mắc của hầu hết mọi người. Để có thể hiểu rõ về loại thép nào tốt bạn cần “bỏ túi” một chút kinh nghiệm cho riêng mình có như vậy mới lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số thông tin liên quan đến sản phẩm này.

Lựa chọn thép chất lượng mang lại nhiều lợi ích cho bạn

Đảm bảo an toàn

Thép được coi như bộ khung xương của công trình, công trình nhà bạn có chắc chắn đảm bảo an toàn hay không chính là nhờ việc sử dụng các loại thép tốt, chắc chắn. Chính vì điều này mà việc lựa chọn thép chất lượng vô cùng quan trọng.

Nếu như các vật liệu khác gỉ sét  như sơn hay khung cửa hỏng bạn có thể dễ dàng thay thế hay làm lại được nhưng khi xây dựng nhà cửa hay các công trình thì thép được sử dụng làm vật liệu cốt lõi ở bên trong và không thể dễ dàng thay thế hay sửa được nên đây gần như là điều kiện tiên quyết để quyết định rằng công trình nhà bạn có bền và an toàn hay không.

Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn vật liệu thép chất lượng cao có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn so với các loại thép khác thế nhưng điều đó lại mang ý nghĩa ngược lại bởi khi lựa chọn sản phẩm thép không chất lượng thì tính hao mòn lớn, công trình không bền vững và chi phí để làm lại hay tu sửa sẽ lớn hơn rất nhiều lần.

Chính vì lý do đó mà việc lựa chọn thép chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

thép xây dựng chất lượng

Thép chất lượng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Thép xây dựng loại nào tốt?

Để lựa chọn được loại thép xây dựng tốt nhất cho công trình nhà mình bạn cần phải biết rõ một số tiêu chí để so sánh các loại thép xây dựng  và lựa chọn được loại thép tốt cũng như phù hợp cho công trình nhà mình. Dưới đây là một số tiêu chí khi lựa chọn thép xây dựng.

STT Thương hiệu Năm ra đời Đặc điểm
01 Thép Việt Nhật 1996 –         Thép có màu xanh đen

–         Phần gân thép có nhiều vết gấp, khôn bị mất màu

–         Thép có khắc chữ HPS sắc cạnh

–         Có logo ghi rõ ràng

–         Thanh thép có nhiều ba via

–         Thép có độ bền, dẻo

02 Thép Pomina 1999 –         Logo có hình quả táo đặc trưng của nhà máy thép Pomina

–         Đường kính của thép được in nổi trên từng cây thép

–         Mỗi logo và chữ cách nhau 1 gân thép

–         Trên mỗi bó thép hay cuộn thép đều được treo nhãn thép Pomina

–         Thép có chất lượng tốt, độ dẻo cao

03 Thép Hòa Phát 2010 –         Tất cả các loại thép của Hòa Phát đều được in logo mang thương hiệu thép Hòa Phát với 3 hình tam giác và có gắn chữ Hòa Phát ở bên dưới

–         Tem đầu thép thể hiện đầy đủ các thông tin như quy cách, chất lượng, các thông số, tiêu chuẩn, kích thước

–         Bề mặt ống sáng bóng, hoa kẽm nổi rõ, kích thước và góc cạnh chuẩn chỉ

–         Thép Hòa Phát là một trong những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người sử dụng

04 Thép miền nam 2014 –         Thép gân Ø 10 trên thanh thép có hình chữ V in nổi, mỗi chữ cách nhau từ 1 đến 1,2 mét.

–         Tren mỗi bó thép có dán nhãn hàng hóa ghi rõ các thông tin tổng công ty, tên công ty, địa chỉ công ty, tên hàng hóa, đường kính, mác thép.

–         Đối với thép Ø 6 và 8 trên sản phẩm thép cuộn có chữ VN Steel

–         Các bó thép đều được sơn màu ở hai bên đầu để tránh han gỉ ảnh hưởng đến chất lượng thép.

Cập nhật bảng giá thép xây dựng các loại

[Tư Vấn] Cập nhật bảng giá thép miền nam mới nhất

Bảng giá thép pomina mới nhất 

gia thep hoa phat 2018

Lựa chọn thép Hòa Phát chất lượng

Mua thép chất lượng ở đâu?

Với những đặc điểm của các loại thép chất lượng cao cấp như trên thì bạn có thể dễ dàng nhận biết được đặc điểm của các loại thép và từ đó lựa chọn được loại thép phù hợp nhất cho công trình của nhà mình. Ngoài ra nếu bạn còn băn khoăn lo lắng muốn tìm kiếm địa chỉ tin cậy để mua thép chất lượng thì bạn có thể tìm đến với thép Mạnh Phát bởi một số đặc điểm như sau:

Sản phẩm thép chất lượng

Đến với thép Mạnh Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn được những loại thép chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thép tốt nhất bởi toàn bộ các sản phẩm thép của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng và đạt tiêu chuẩn như cam kết trước khi đưa ra thị trường.

phân phối sắt thép xây dựng tại khu dận cư vạn phúc

Thép chất lượng cao tại Thép Mạnh Phát

Giá cả phù hợp

Ngoài ra thép Mạnh Phát chúng tôi còn đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm thép có mức giá bình ổn phù hợp với nhiều gia đình.

Với những đặc điểm của các loại thép như trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được thép xây dựng loại nào tốt nhất và phù hợp cho công trình gia đình nhà mình. Và nếu bạn muốn nhận được tư vấn bạn có thể tham khảo tại https://satthepmanhphat.vn/thep-xay-dung/ để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi qua website hoặc hotline:  0901.699.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *