thép vằn việt nhật

Thép việt nhật Vinakyoei

Thép Việt Nhật hiện nay đang rất được ưa dùng bởi chất lượng và thương hiệu nổi tiếng của nó. Vậy các loại sản phẩm tại công ty TNHH thép Việt Nhật Vinakyoei như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Thép Việt Nhật có thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu và rất được ưa chuộng. Thép việt nhật vinakyoei chúng tôi cung cấp các vật liệu trong xây dựng với chất lượng tốt nhất. Các kiểu thép độ dày mỏng khác nhau, với các kích thước, các thông số khác nhau tạo nên một thế giới vật liệu sắt thép vô cùng đa dạng, phục vụ cho mọi công trình.

Sau đây là đôi nét về công ty và những sản phẩm thép đang được cung cấp bởi thép việt nhật vinakyoei.

Giới thiệu về tập đoàn thép việt nhật- công ty TNHH Vinakyoei

 

Video hướng dẫn sử dụng thép Việt Nhật hiệu quả

Những công trình xây dựng cao ngút trời cũng với các dãy nhà cao thấp đang mọc lên, trong đó không thể thiếu sự vững chắc do sắt thép của tập đoàn thép việt nhật.

Công ty TNHH Vina Kyoei thành lập vào năm 1994 và chính thức đi vào sản xuất năm 1996 với sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật.

Công ty đặt trụ sở tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Đây là một công ty có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, đây là một nhà máy được đầu tư các trang thiết bị vô cùng hiện đại, tiên tiến Nhật Bản. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.

Hệ thống máy móc hoạt động được giám sát bởi trung tâm kiểm soát để tạo ra hiệu suất cao hơn khi sản xuất sản phẩm.

Công ty đang ngày càng phát triển với số lượng sản xuất và cung cấp các loại thép ra thị trường ngày càng nhiều.Với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất thời đại.

Các sản phẩm chính của công ty thép việt nhật

Hiện nay, công ty thép việt nhật vinakyoei đang sản xuất ra các loại sản phẩm chủ yếu là : thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép. Các sản phẩm phục vụ cho xây dựng với một chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế về chất liệu vật liệu vật xây dựng.

sản phẩm thép việt nhật vinakyoei

Thép việt nhật vinakyoei chất lượng tốt nhất

Từng loại thép có những kích thước khác nhau với các tiêu chuẩn chịu nóng, chịu nhiệt, chịu tác động từ bên ngoại khác nhau. Mỗi kiểu thép đều có tính năng riêng của nó với các vị trí sử dụng trong thi công công trình khác nhau. Vì vậy, khi mua các bạn hãy chú ý đến chất liệu và tính năng của từng loại thép nhé!

Download catalogue thép việt Nhật Vinakyoei

Quý khách có thể download catalogue thép Việt Nhật Vinakyoei tại đây: https://drive.google.com/file/d/1aXEVaoOONkmrWQHNMdz6Mh-Usbrn1ggL/view

Tiêu chuẩn thép việt nhật vinakyoei

Thép việt nhật hiện nay là loại thép đang rất được ưa chuộng và dược phân phối rất nhiều trên thị trường. Vì thép việt nhật vinakyoei có những tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế đã được kiểm nghiệm rất cẩn thận. Các tiêu chuẩn đánh giá như sau:

Theo tiêu chuẩn JIS: G3112-SD295A và JIS: G3112-SD390 với đường kính quy định như sau: 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 20mm, 25mm, 28mm, 32mm, 36mm, 43mm, 51mm. Và chiều dài là 11,7m và đóng bó 1 cột gồm 4 mối với trọng lượng là 2,5 tấn.

Hiện nay, không ít các dạng thép bị làm giả, làm hàng nhái, chất lượng kém hơn thép việt nhật vinakyoei thật và làm ảnh hưởng đến cả công trình xây dựng lớn, ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng và thậm chí còn ảnh hưởng đến sự an toàn của con người. Vậy, chúng ta phải phân biệt được thép thật, thép giả như thế nào để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Cách nhận biết thép chính hãng dễ nhất

Thép Việt Nhật có nhiều loại và mỗi loại có những dấu hiệu nhận biết khác nhau. Ví dụ: đối với sản phẩm thép gân (thép vằn): bạn hãy để ý ở trên thân thanh thép có hình dấu thập nổi hay còn gọi là hình hoa mai và khoảng cách của dấu thập đó là 1m đến 1,3 mét tùy theo đường trục cán.

Chúng tôi có bài viết nói rất kỹ về cách nhận biết thép việt nhật thật, bạn có thể xem tại đây: 

Tại sao bạn nên dùng thép việt nhật vinakyoei?

Các loại thép trên thị trường rất nhiều, các dòng sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất và các tập đoàn nổi tiếng khác cũng rất nhiều, thế nhưng tại sao tôi khuyên bạn nên tin tưởng sử dụng thép việt nhật vinakyoei bởi những tính năng và chất lượng tuyệt vời của nó.

Bạn có thể yên tâm cho công trình xây dựng với chất lượng thép dẫn đầu thị trường hiện nay.

Thép việt nhật được sản xuất với những thiết bị máy móc tiên tiến nhất Nhật Bản, được sản xuất đồng bộ và đúc với chất liệu nguyên chất không pha tạp bất cứ chất liệu nào khác, kích thước phù hợp với mọi diện tích công trình và hơn thế nữa còn có chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất.

Một thương hiệu được đầu tư bởi những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản và Việt Nam đang ngày càng đưa đến sự phát triển tốt hơn cho sản phẩm của họ.

Thép việt nhật vinakyoei là người bạn đáng tin cậy cho những công trình cao chọc trời.

phôi thép việt nhật

Thép Việt Nhật nâng tầm công trình của bạn

Hiện nay, thép việt nhật vinakyoei được phân phối tại các công ty sắt thép lớn. Công ty Thép Mạnh Phát chúng tôi chuyên cung cấp các loại thép việt nhật chính hãng chất lượng cao, giá rẻ. Chúng tôi là nơi kết nối mọi công trình xây dựng bởi những vật liệu thép xây dựng tốt nhất, cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Đến với Mạnh Phát bạn có thể gạt bỏ nỗi lo hàng giả hàng nhái.


Xem thêm thông tin về thép Việt Nhật

Bảng Giá thép Việt Nhật Cập Nhật Mới Nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *