ký hiệu thép miền nam

ký hiệu thép miền nam

Ký hiệu các loại thép xây dựng

Bạn đang có nhu cầu xây dựng công trình tuy nhiên bạn có lo lắng về không biết các hãng thép xây dựng tốt nhất nên dùng cũng như các lựa chọn hãng thép dựa vào ký hiệu các loại thép xây dựng. Mong rằng bài này sẽ giúp ích cho việc chọn hãng thép của bạn.

  Xã hội phát triển kéo theo nhiều toà nhà cao từng mọc lên, để có một công trình kiên cố vững trãi, chịu đựng cả hàng ngàn trọng lượng thì một yếu tố quan trọng là Thép.

  Để xây dựng lên một công trình, điều quan tâm không thể thiếu là các loại thép xây dựng, lựa chọn thép kĩ càng sẽ phụ thuộc vào thương hiệu của thép, loại thép như ký hiệu các loại thép xây dựng sẽ giúp người tiêu dùng chọn đúng chất liệu thép cũng như từng kích cỡ phù hợp với từng vị trí xây dựng công trình. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về ký hiệu các loại thép xây dựng cần thiết cho bạn.

cung cấp sắt thép dự án dragon villa vòng xoay an hữu

Lựa chọn hãng thép xây dựng là yếu tố quan trọng của công trình

 

Khái niệm thép là gì?

Thép là vật liệu chuyên cho ngành xây dựng được sản xuất từ hợp kim giữa sắt và cacbon là thanh phần chính trong thép.

Với chất liệu này làm dộ cứng và bền cao, dẻo dai từ cấu tạo của các cấu trúc tạo nên thép, Với từng cấu tạo nguyên tố và tỷ lệ trong thép khác nhau sẽ cho từng loại thép dùng vao tùy mục đích có tính đàn hồi, sức kéo, cứng, chắc…vì thế trên thép thường có ký hiệu các loại thép xây dựng  để người sử dụng chọn tuỳ vào loại thép với mục đích riêng.

Phân loại thép thì có hai loại chính là thép kết cấu, loại này thường dùng trong chế tạo máy, với đa dạng mẫu mã và loại thép hiện đại, loại này được dùng nhiều trong các hãng thép xây dựng bởi nguyên liệu chính là cacbon và sắt, phù hợp với mục đích sử dụng.

Các hãng thép xây dựng phổ biến được nhiều người tiêu dùng tin dùng:

Trên thị trường có rất nhiều mặt hàng thép, tuy nhiên bạn cần sáng suốt để lựa chon cho mình loại thép uy tín và chất lượng chọn công trình bạn thêm bền vững.

Hiện nay thị trường sắt thép xây dựng thì các hãng thép xây dựng được ưa dùng như thép miền Nam, hãng thép Pomina, thép Hoà Phát, thép Việt Nhật… được nhiều người chọn là vật liệu cho công trình của mình.

Với rất nhiều hãng thép ra đời cũng sự đa dạng về hình thức cũng như kiểu dáng như dạng thép U, H, V, thép hộp thép hình, thép B40 làm hàng rào hay gọi là lưới mắt cáo….

Bạn cần tham khảo và tìm hiểu những thông tin về các loại mác thép dùng trong xây dựng cũng như ký hiệu các loại thép xây dựng để tránh chọn nhầm thép giả, thép nhái trên thị trường.

Cách nhận biết ký hiệu các loại thép xây dựng cũng như mác thép:

Ký hiệu các loại thép xây dựng là thường biểu thị logo của hãng thép với đặc trưng của từng nhà sản xuất.

Kí hiệu thép xây dựng Pomina

báo giá thép pomina 2018 mới nhất

Kí hiệu thép xây dựng Pomina

với Pomina là hình quả táo đặc trưng sau đó đến mác thép cách nhau chừng 1m đến 1m2. Logo và mỗi con số thể hiện đường kính cách nhau bởi 1 gân thép.

Mác thép của hãng Pomina thường sử dụng như SD295, SD390.

Kí hiệu thép xây dựng Miền Nam

ký hiệu thép miền nam

ký hiệu thép miền nam

Còn với hàng Thép Miền Nam có ký hiệu là chữ V đặc trưng rõ ràng và in nổi trên thanh thép, sau đó là đường kính.

Với tuỳ từng loại thép của dòng sẽ có mác thép ngay sau đường kính và các số cách nhau bằng gân của thanh thép.

Kí hiệu thép xây dựng Việt Nhật

Đối với thép Việt Nhật, có ký hiệu là hình logo có dấu x với lo tròn to, lo go thể hiện sự chắc chắn trên thanh thép và có các các loại mác thép dùng trong xây dựng từ D10. D12, D14… đến D51, số này thể hiện đường kính, bạn đọc thông số này đề lựa chọn loại thép và kích cỡ phù hợp với nhu cầu dùng.

ký hiệu thép xây dựng việt nhật

ký hiệu thép xây dựng việt nhật

Còn rất nhiều hãng thép với cách ký hiệu các loại thép xây dựng kèm theo các loại mác thép dùng trong xây dựng đều dựa trên tiêu chuẩn chung nên người tiêu dùng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin cùng như cần tìm một địa chỉ tin cậy để tránh lựa chọn sai hãng thép.

Thép Mạnh Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thép uy tín

Đơn vị nào uy tín cung cấp các hãng thép xây dựng chính hãng?

Với nhiều năm trên thị trường về vật liệu xây dựng, Công ty Thép Mạnh Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sắt thép của các hãng thép nổi tiếng như Miền Nam, Pomina, Việt Nhật…

Với đa dạng mặt hàng và mẫu mã sản phẩm.

Giá thành cạnh tranh

Tư vấn báo giá miễn phí

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Đặc biệt với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu cam kết mang tới người dùng những sản phẩm rõ nguồn gốc và chất lượng với giá cà tận kho cho khách hàng, và chắc chắn an tâm với tất cả mặt hàng qua từng ký hiệu các loại thép xây dựng cũng như các loại mác thép dùng trong xây dựng, chúng tôi tự tin cho mọi sự tìm hiểu kiểm tra trên chất liệu thép cũng như cung cấp tem mác sản xuất của từng thương hiệu đến quý khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc cũng như thông tin quan tâm, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh công ty Mạnh Phát: 0901.699.222 – 0963.699.222. để được hỗ trợ và cung cấp các loại vật liệu xây dựng đa dạng với sự tư vấn tận tình tốt nhất.

Hy vọng với bài viết này, quý bạn đọc đã có thêm nhiều thông hữu ích về các các hãng thép xây dựng được dùng phổ biến cùng như ký hiệu các loại thép xây dựng để có thể lựa chọn vật tư tốt nhất cho công trình của bạn.


Cập nhật giá thép miền nam mới nhất từ nhà máy 

Cập nhật giá thép Việt Nhật 24h nhanh nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *