Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam 3

Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam 3

Xây dựng là một ngành được nhiều người quan tâm. Do đó, vật liệu xây dựng là một sản phẩm không thể thiếu, đặc biệt là thép. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam.

Thép miền Nam là loại được sử dụng hầu hết ở các công trình xây dựng có kiến trúc lớn, do có ưu điểm vượt trội là sức bền và khả năng chịu lực tốt. Thép Miền Nam được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với quy định. Thép Miền Nam đa dạng về chủng loại và để nhận biết sản phẩm có thể dựa vào nhãn sản phẩm, hoặc thanh thép có dấu V ở trên, hay chữ nổi VNSTEEL ở dạng thép cuộn.

Barem thép Miền Nam

Barem thép Miền Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công trình lớn. Bạn có thể tham khảo qua bảng khối lượng thép Miền Nam sau đây:

STT Chủng loại ĐVT Số kg/cây

(theo thương mại)

Số kg/cây

(theo nhà máy)

1 Thép MN phi 10 11,7m/cây 7,21 6,17
2 Thép MN phi 12 11,7m/cây 10,39 9,77
3 Thép MN phi 14 11,7m/cây 14,13 13,45
4 Thép MN phi 16 11,7m/cây 18,47 17,34
5 Thép MN phi 18 11,7m/cây 23,4 22,23
6 Thép MN phi 20 11,7m/cây 28,9 27,45
7 Thép MN phi 22 11,7m/cây 34,91 33,12
8 Thép MN phi 25 11,7m/cây 45,05 43,3
9 Thép phi 28 11,7m/cây 56,63
10 Thép phi 32 11,7m/cây 73,83

Bảng khối lượng thép Miền Nam

Ngoài ra còn có thép cuộn phi 6 và thép cuộn phi 8 với khối lượng được tính theo kg, chứ không phải tính bằng cây.

Kích thước và trọng lượng thép miền Nam

Thép Miền Nam có nhiều loại như dạng thép cuộn, thép thanh vằn hay thép góc đều cạnh. Kích thước thép Miền Namtrọng lượng thép Miền Nam của mỗi loại là khác nhau. Như bảng Barem thép miền Nam đã nêu ở trên, có thể thống kê lại một số loại thép ở 2 dạng thép cuộn và thép cây như sau:

– Ở dạng thép cuộn: Thép cuộn có dạng dây, bề mặt nhẵn, cuộn tròn, có đường kính thông thường là D6mm, D8mm và D10mm, trọng lượng mỗi cuộn khoảng 1.600kg-2.000kg/cuộn.

– Ở dạng thép cây: Thép cây có dạng vằn (hay còn được gọi là thép cốt bê tông), mặt ngoài thép có gân, đường kính từ 100mm đến 32mm ở dạng thanh, có chiều dài trung bình 11,7m/thanh hoặc được cắt theo yêu cầu của khách hàng. Khối lượng trung bình là 1.500kg-3.000kg/bó. Các đường kính phổ biến thường được dùng là D10, D12, D14, D16, D18, D20, D22, D25, D28, D32.

Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam 3

Bó Thép thanh vằn Miền Nam – Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam

Ưu điểm của thép Miền Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thép như thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Hòa Phát, thép Miền Nam. Đây là những loại thép đang được tin dùng và sử dụng. Thép Miền Nam có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại thép khác như:

Thép Miền Nam hiện có mặt trên thị trường với 4 chủng loại, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất của Ý và Đức, nguyên liệu đầu vào chất lượng, trải qua quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, mỗi sản phẩm ra đời luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính, chất lượng bề mặt hoàn hảo nên có độ bền cao.

– Mỗi loại phi được sản xuất ra khác nhau là do ý đồ của người sản xuất, bởi theo tính toán, mỗi loại phi thép sẽ chịu được một lực tác động khác nhau. Phi càng lớn thì sự chịu lực càng lớn. Do đó, với barem thép Miền Nam đã nêu ở trên, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thép và phi thép phù hợp với công trình của mình. Công trình càng lớn thì nên tính toán để chọn các loại phi lớn chịu được áp lực lớn, đồng thời giảm thiểu tối đa nhất chi phí xây dựng.

– Thép Miền Nam có độ chống gỉ và độ chống ăn mòn cao. Khi sản xuất thép, người ta sẽ đánh dấu 2 đầu thép bằng các màu sơn khác nhau để phân biệt các loại thép, đồng thời, đó cũng là để chống gỉ tét, chống ăn mòn cho thép. Loại sơn này thường rất bền và không dễ bong tróc.

– Thép Miền Nam có giá khá vừa phải, không quá cao và được khách hàng ưu tiên lựa chọn, mặc dù giá thép Miền Nam có thể cao hơn so với các loại thép khác. Người dùng tin dùng thì thương hiệu thép Miền Nam ngày càng in dấu trong lòng khách hàng.

Cơ sở địa chỉ để mua thép Miền Nam uy tín

Ngày nay càng có nhiều đại lý cung cấp sỉ lẻ các loại thép. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những sản phẩm uy tín và chất lượng, do đó, bạn rất dễ gặp phải một cửa hàng bán thép Miền Nam giả. Sắt thép Mạnh Phát được biết đến với tư cách là một đại lý cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng, uy tín và là nơi gửi gắm niềm tin của người tiêu dùng.

Thép Miền Nam được khẳng định bằng những giá trị và hiệu quả mà nó mang lại và đó là lí do vì sao khi nhắc đến thép người ta luôn đặt sự lựa chọn thép Miền Nam lên hàng đầu. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://satthepmanhphat.vn để được hỗ trợ và cung cấp các loại vật liệu xây dựng tốt nhất.


Cập nhật bảng Giá thép miền nam 2018 mới nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *