giá sắt miền nam 2018 mới nhất

Thép miền nam đang ngày càng được các khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Trước sự đa dạng về các thương hiệu và các dòng thép khác nhau vì vậy người mua cần tìm hiểu và có một số kiến thức nhất định về các loại thép miền nam đang được sử dụng nhiều hiện nay để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Thép là loại hợp kim được cấu tạo từ cac-bon và sắt cùng một số chất khác được dung luyện qua lò trong nhiệt độ cao để cấu tạo thành. Do có độ bền cao và chi phí khá rẻ nên thép được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng.

Tại Việt Nam, các công ty xây dựng đang ngày càng tiến bộ trong việc tạo ra các dòng thép mới tốt hơn cho không chỉ trong chế tạo công nghiệp mà còn được sử dụng nhiều trong các ngành xây dựng trong đó có các loại thép miền nam.

Đối với thị trường các ngành xây dựng miền nam thì các loại thép miền nam đang được rất nhiều khách hàng tin dùng vì chất lượng sản phẩm đảm bảo và chi phí rẻ. Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng thép miền nam cho công trình của mình thì hãy đọc bài viết này.

 Tuy thép Miền Nam có nhiều loại nhưng đều có dấu hiệu nhạn biết chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể xem chiết tiết về cách nhận biết tại đây: Cách nhận biết thép Miền Nam chính xác 100%

Các loại thép miền nam

Video giới thiệu đôi nét về Thép Miền Nam

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản, dễ hiểu về các loại thép miền nam (thép cây) đang được sử dụng nhiều trong xây dựng đó là: SSD, SD295, SD390 bên cạnh đó chúng tôi sẽ đưa ra gợi ý cho các bạn về địa chỉ để mua các loại thép miền nam này đảm bảo về uy tín, chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu về thép cây xây dựng miền nam và các loại thép miền nam

Thép cây hay còn gọi là cốt thép, chuyên được dùng để làm khung gia cố xây dựng kết hợp cùng với bê tông tạo thành hợp chất vô cùng bền và có độ cứng cao nên được ứng dụng phổ biến trong mọi công trình hiện nay.

Thép miền nam là một trong những thương hiệu thép rất được khách hàng tin dùng do chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao và giá thành hợp lý đối với phân khúc thị trường phía nam Việt Nam.

thép thanh vằn miền nam

thép thanh vằn miền nam

Thép miền nam hay còn được gọi là thép chữ V, thép cây xây dựng miền nam có chữ nổi V in trên cây thép, và ký hiệu chữ V in trên các hóa đơn.

Thép miền nam thường được sơn các màu đặc trưng trên 2 đầu của mỗi sản phẩm để nhận biết.

màu sắc và ký hiệu thép miền nam

Bảng màu sắc và ký hiệu thép miền nam

Các loại thép miền nam được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng hiện nay đó là:

+ Thép miền nam SSC

+ Thép miền nam SD295

+ Thép miền nam SD390

+ Thép miền nam CB400

sử dụng thép miền nam Các loại thép miền nam sử dụng trong xây dựng

 Các loại thép miền nam và tính ứng dụng

Thép miền nam SSC

SSC là từ viết tắt của công ty miền nam chuyên sản xuất thép theo tiêu chuẩn Việt Nam (SOUTHERN STEEL COMPANY) tiêu biểu là dòng sản phẩm thép miền nam CB400  có cấu tạo với độ bền cao đang được ứng dụng nhiều cho các công trình cao tầng, thủy điện, trung tâm hội nghị lớn…

Thép miền nam SD290

Là dòng sản phẩm thép theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản với cấu tạo vật lý và hóa học có tính chất nhẹ, dẻo hơn chuyên dụng để làm khung cốt bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

Thép miền nam SD390

Cũng là dòng sản phẩm thép theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, đây là loại thép có cường độ cao chuyên dùng để thi công các công trình lớn như: cao ốc, cầu đường,nhà máy thủy điện… chất lượng tương đồng với dòng thép CB400 theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

thép miền nam cb400

thép miền nam cb400

Các thông số kỹ thuật của 3 dòng sản phẩm này

WordPress Tables Plugin

 

Các loại thép miền nam đang ngày càng trở nên phổ biến và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đặc biệt các dòng thép dùng cho ngành xây dựng. Với chất lượng và sự bền bỉ cao, Các loại thép miền nam đang ngày càng thể hiện được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Địa điểm mua các loại thép miền nam uy tín

Với chất lượng và uy tín trong kinh doanh cá vật liệu ngành xây dựng trong nhiều năm qua, Chúng tôi: Công ty Thép Mạnh Phát tự hào mang đến cho quý khách các dòng sản phẩm thép miền nam cam kết chính hãng uy tín, giá cả hợp lý cho các khách hàng khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đấy với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn sẽ tư vấn cho khách hàng các loại thép miền nam phù hợp với công trình xây dựng kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao kết hợn với các thiết bị xây dựng hiện đại, an toàn sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình của bạn.

Truy cập website:https://satthepmanhphat.vn để theo dõi, lựa chọn sản phẩm, nhận tư vấn và bảng giá vật liệu từ các nhân viên của chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với Sắt Thép Mạnh Phát.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có thể hiểu được thêm về các dòng sản phẩm thép dùng trong xây dựng có trên thị trường hiện nay đặc biệt là các loại thép miền nam. Chúc các bạn chọn được sản phẩm thép chất lượng để sử dụng cho công trình của mình được đẹp, bền chặt và đảm bảo an toàn.

 Thép Miền Nam có nhiều loại, quy cách cũng khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu về barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam. Bạn có thể xem chiết tiết tại đây: Barem, Kích Thước, Trọng Lượng Thép Miền Nam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *