nhận biết thép miền nam qua tem nhãn

nhận biết thép miền nam qua tem nhãn

Thị trường sắt thép Việt Nam hiện nay rất đa dạng, phong phú về chất lượng, mẫu mã, phong phú và chủ loại. Nhưng nổi bật hơn hết về chất lượng, giá thành hợp lí thì lại là sắt thép miền Nam, bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin để nhận biết thép miền nam chính hãng chính xác 100%.

Để nhận biết thép miền nam chính hãng chính xác 100% bạn phải có những hiểu biết nhất định xoay quanh các ký hiệu về thép, mác thép. Trong số những doanh nghiệp sắt thép ở miền Nam thì nổi bật nhất phải kể đến sắt thép Nguyễn Gia.

Tại sao phải mua sắt thép miền Nam chính hãng?

Trước khi đi tìm hiểu cách nhận biết sắt thép miền Nam chúng ta cùng đi tìm hiểu tại sao sắt thép miền Nam lại được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Chất lượng thép

Hiện nay, trên thị trường sắt thép Việt Nam vô cùng sôi động với nhiều loại sản phẩm sắt thép khác nhau, đi đôi với nó là sản phẩm thép nhập lậu, thép nhái, thép kém chất lượng.

Sắt thép miền Nam luôn được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi nó đáp ứng được cả hai yếu tố cơ bản đó là chất lượng tốt và giá thành rẻ:

 • Sắt thép miền Nam được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến của các nước châu Âu do đó sản phẩm có độ cứng, độ dẻo đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho các công trình có độ bền bỉ, thách thức về mặt thời gian.
 • Thép miền Nam đa dạng về mẫu mã và chủng loại, khách hàng tha hồ lựa chọn và sử dụng theo mục đích của từng công trình.
 • Thực tiễn đã chứng minh các công trình lớn đa số đều sử dụng sắt thép miền Nam, nó đã chứng tỏ được thương hiệu của mình.
 • Yếu tố giúp sắt thép miền Nam luôn chiếm được ưu thế là giá luôn luôn ổn định và đảm bảo yếu tố cạnh tranh nhất thị trường sắt thép.4
 • Các thủ tục mua, bán sắt thép miền Nam thì đơn giản, nhanh chóng, nó đem tới sự hài lòng cho khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các cơ sở phân phối thép.

Cách nhận biết thép miền nam chính hãng

Thứ nhất, để nhận biết thép miền Nam thì chúng ta phải biết được ký hiệu thép miền Nam của từng loại thép, đây là dễ nhận thấy bằng mắt quan sát thông thường:

 • Nếu là sản phẩm chính hãng thép cuộn Miền Nam thì sẽ có dòng chữ “VNSTEEL” in nổi.
nhận biết thép cuộn miền nam

nhận biết thép cuộn miền nam qua chữ nổi

 • Đối với sản phẩm thép cây thanh vằn thì xem kẽ các đường vằn có hình chữ V, đi cùng với nó là thông số đường kính của cây thép, khoảng cách của các giữa các ký hiệu tùy thuộc vào đường kính của sản phẩm.
thép thanh vằn miền nam

thép thanh vằn miền nam

 • Dòng sản phẩm thép góc thì sẽ có những chữ V in nổi nằm cách giãn đều nhau trên thanh thép.
nhận biết thép v miền nam

nhận biết thép v miền nam

Thứ hai, nhận biết thép miền Nam thông lớp nước sơn sơn ở hai đầu của thép miền Nam.

Mục đích của việc sơn hai đầu để giúp cho sản phẩm khỏi han rỉ, nếu là thép miền Nam thì nước sơn sẽ khác, khó bị bong tróc, cảm giác khi sờ rất mịn.

màu sắc và ký hiệu thép miền nam

Bảng màu sắc và ký hiệu thép miền nam

Thứ ba, thông qua các hóa đơn và tem nhãn của sản phẩm để nhạn biết thép miền Nam chính hãng.

 • Trên mỗi tờ hóa đơn sẽ ghi rõ địa chỉ của nhà cung cấp, công ty sản xuất thép, địa chỉ, tên sản phẩm, đường kính và nhãn mác.
nhận biết thép miền nam qua tem nhãn

nhận biết thép miền nam qua tem nhãn

 • Mỗi sản phẩm thép sẽ có tem nhãn đi cùng, trên tem của sản phẩm sắt thép miền Nam sẽ ghi đầy đủ các thông số: tiêu chuẩn, mác thép, kích cơ, số lô, bộ số số thanh, khối lượng và ngày sản xuất.

Thứ tư, cách nhận biết thép miền nam chính hãng đó là kiểm tra mã vạch cảu sản phẩm.

Bạn chỉ cần kiểm tra mã vạch trên các tem nhãn của sản phẩm bởi vì mỗi sản phẩm thép miền Nam sẽ có một bộ tem nhãn, cùng với mác thép miền Nam.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bạn giúp người biết có thể phân biệt được đâu là thép thật, thép chính hãng, đâu là sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng; quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng theo.

Tuy nhiên, muốn mua thép miền Nam chính hãng, chất lượng tốt thì lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn lựa những cơ cơ sở có uy tín lâu năm, đã xây dựng được thương hiệu lâu năm .

Địa chỉ mua thép miền nam chính hãng chính xác 100%

Hãy đến với Công ty thép Mạnh Phát – là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vục phân phối sắt thép chính hãng, đặc biệt là sắt thép miền Nam.

Đến với công ty đảm bảo quý khách hàng sẽ được phục vụ hài lòng nhất, những sản phẩm sắt thép miền Nam luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý

Thép Mạnh Phát là đơn vị phân phối số một tại TP. Hồ Chí Minh, khi đến với công ty khách hàng không phải lo lắng về sắt nhái, sắt kém chất lượng, không phải phân vân cách nhận biết thép miền nam chính hãng.

Khi đến với công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng 100% là sản phẩm sắt thép miền Nam chính hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://satthepmanhphat.vn/thep-xay-dung/sat-thep-mien-nam/


 

Cập nhật bảng Giá thép miền nam 2018 mới nhất 

1 Comment

 1. Sy viết:

  Tôi có nhận lô thép Miền Nam để xây nhà, nhưng một số cây thép loại @14, 18, 20 – CB4 có màu nâu hơn (trong khi một số cây CB3 có màu xanh)
  Vậy không biết thép có giả hay không – Thép loại này có làm đà móng được không. Rất mong được tư vấn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *