địa chỉ mua thép miền nam giá rẻ

địa chỉ mua thép miền nam giá rẻ

Sắt thép là vật liệu quan trọng, không thể thiếu trong ngành xây dựng. Đặc biệt là thép miền nam. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua sắt thép miền nam giá rẻ ở đâu chưa? Bảng báo giá sắt thép miền nam mới nhất như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Để hoàn thành một công trình xây dựng không thể thiếu sắt thép. Sắt thép miền nam giúp công trình bền vững hơn. Đây cũng là thương hiệu sắt thép uy tín tại Việt Nam vì vậy trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối khiến người tiêu dùng phân vân không biết địa chỉ mua sắt thép miền nam giá rẻ, chất lượng ở đâu.

sử dụng thép miền nam

Thép miền nam giúp công trình bền vững hơn

Phân biệt sắt thép miền nam chính hãng: 

Các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay đều có thể làm giả, sắt thép cũng vậy. Để không mua phải hàng giả sắt thép miền nam người tiêu dùng cần biết cách nhận biết thép miền nam chính hãng.

Dựa vào kí hiệu trên sản phẩm:

ký hiệu thép miền nam

ký hiệu thép miền nam

Thép cuộn: trên sản phẩm thép cuộn phi 6, phi 8 có in chữ nổi VNSTEEL

  Thép thanh vằn: trên sản phẩm có kí hiệu chữ V, có số chỉ đường kính và mác thép được in nổi, cứ 1 đến 1,2 m thì lặp lại tùy theo đường kính thép.

Mỗi bó thép đều có nhãn sản phẩm và có mã vạch.

Dựa vào quy cách đóng gói sản phẩm (được đóng thành bó):

  Thép thanh vằn dài 11,7m trọng lượng 2500 được đóng thành chặt dùng 5 dây đai thép tròn phi 7.0 mm buộc chặt được chia đều khoảng cách, 2 đầu cách 0.5m.

  Thép thanh tròn trơn dài 8.6m, thép góc dài 6m dùng 4 đai thép dẹp rộng 30 mm buộc chặt chia đều trên toàn bó. Thép cuộn dùng 4 đai thép tròn phi 7 để buộc.

Mạnh Phát – địa chỉ mua sắt thép miền nam giá rẻ:

Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam 3

Barem, kích thước, trọng lượng thép Miền Nam – Mỗi bó thép miền nam chính hãng đều được gắn mác và có mã vạch

Để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên đến đại lý Thép Miền Nam Mạnh Phát để mua.

Hàng của chúng tôi được nhập trực tiếp tại nhà máy, không qua trung gian nên đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất.

Các sản phẩm trên thị trường đã qua trung gian mà giá rẻ hơn chúng tôi thì chắc chắn sản phẩm đó có vấn đề. Các bạn nên kiểm tra kĩ trước khi mua.

Mạnh Phát chuyên cung cấp ra thị trường hàng chính phẩm loại 1 được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa ra thị trường. Hàng của chúng tôi đảm bảo 100% là hàng mới, chưa qua sử dụng, không cong vênh sét rỉ.

Mạnh Phát chuyên bán sắt thép miền nam tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Với uy tín, thương hiệu trên thị trường sắt thép miền nam, chúng tôi luôn đưa ra thị trường sắt thép miền nam chất lượng và giá rẻ. Đặc biệt thị trường thành phố Hồ Chí Minh có tiềm năng tiêu thụ sắt thép nhiều.

Với nhiều năm hoạt động ở đây bên cạnh sự ra đời của nhiều công ty đại lý sắt thép khác, sắt thép Gia Nguyễn chúng tôi vẫn tồn tại và ngày càng phát triển, được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ có sản phẩm chất lượng giá rẻ mà còn được giao hàng miễn phí từ nhà máy đến chân công trình, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, chiết khấu cao cho đơn hàng có số lượng lớn. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng, báo giá công khai minh bạch nên các bạn yên tâm sử dụng cho công trình của mình.

Mạnh Phát – địa chỉ cung cấp sắt thép miền nam giá rẻ

Cách bảo quản sắt thép:

Nên để sắt thép ở nơi khô ráo, có nền cứng. Tranh để dưới trời mưa, tiếp xúc với hóa chất ăn mòn. Không nên xếp sắt thép quá cao hay quá rộng.

Báo giá sắt thép miền nam tại Mạnh Phát:

Giá cả sắt thép trên thị trường lúc nào cũng biến động lúc lên, lúc xuống. Giá sắt thép phụ thuộc vào sự biến động của thị trường theo luật cung cầu. Chúng tôi xin cập nhật bảng báo giá sắt thép miền nam để các bạn tham khảo như sau:

Thép cuộn miền nam phi 6 giá 10 000 đ/kg

  Thép cuộn miền nam phi 8 giá 10 000 đ/kg

Thép miền nam phi 10 nặng 7.21kg/ cây (11.7m) giá 10 050 đ/kg

Thép miền nam phi 12 nặng 10.39kg /cây (11.7 m) giá 9 900 đ/kg

Thép miền nam phi 14 nặng 14.15 kg /cây (11.7 m) giá 9 900 đ/kg

Thép miền nam  Phi 16 nặng 18.48 kg /cây (11.7 m) giá 9 900 đ/kg

Thép miền nam Phi 18 trọng lượng 23.38 kg /cây (11.7 m) giá 9 900 đ/kg

Thép miền nam Phi 20, 22, 25, 28 , 32 với trọng lượng lần lượt là 28.85kg , 34.91kg, 45.09 kg, 56.56kg, 73.83 kg trên một cây 11.7 m có giá là 9 900 đ/kg.

Chúng tôi luôn cập nhật bảng giá mới nhất đến các bạn. Để được cung cấp bảng giá thép mới nhất, nhanh chóng, chính xác nhất các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty: 0901.699.222


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *