một bó thép pomina bao nhiêu cây

Quy cách bó thép Pomina

Bên cạnh thép Miền Nam, Việt Nhật thì Thép Pomina là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng trên thị trường hiện nay. Quý khách đang có nhu cầu mua thép Pomina không thể không quan tâm tới quy cách bó thép Pomina hay nói cách khác 1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?…Chúng tôi  xin chia sẻ với quý khách về các tiêu chuẩn và quy cách bó thép xây dựng tại Việt Nam hiện nay, trong đó có thép Pomina, mời quý khách cùng tham khảo.

một bó thép pomina bao nhiêu cây

Quy cách bó thép Pomina hay 1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?

Thép Pomina nói riêng và thép xây dựng nói chung đều được bó theo barem quy định chung của ngành thép. Điều này không chỉ đảm bảo thuận tiện cho quá trình vận chuyển, bốc xếp mà còn giúp ích rất nhiều trong khâu bàn giao nghiệm thu sản phẩm trong mua bán thương mại, khách hàng cần nắm rõ quy cách bó thép để tránh trường hợp bị lừa, bị giao thiếu hàng của các đơn vị làm ăn gian lận xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây.

Chia sẻ kinh nghiệm mua thép Pomina chính hãng, đúng giá

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu một số thông tin về thép Pomina, phân loại, ứng dụng và đặc tính của nó, vì mỗi loại lại có quy cách bó riêng, cụ thể như sau:

Thép Pomina Cuộn

Đây là dòng sản phẩm thép chất lượng trên thị trường hiện nay, được ứng dụng nhiều trong xây dựng công trình nhà ở, cầu đường, khu chung cư…

Thép cuộn Pomina là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn như đập thủy điện, cao ốc, nhà cao tầng.

Thép Pomina dạng cuộn được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu chọn lọc chất lượng tốt nhất, hiện nay thép Pomina đang là dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng tốt nhưng giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các loại sắt thép cùng chức năng khác như Miền Nam, Việt Nhật…

Thép cuộn dạng dây, cuộn tròn, nó có bề mặt nhẵn bóng, đường kính phổ biến là (mm): D6, D8, D10.

thép pomina dạng cuộn

Thép cuộn Pomina được bó theo Barem của nhà máy sản xuất

Quy cách Thép vằn Pomia

Thép vằn Pomina (thép cây) được sử dụng chủ yếu trong cốt thép bê tông, với thiết kế cây tròn dài và bề mặt có các đường gân nổi chạy quanh thân cây sắt làm tăng độ kết dính giữa sắt thép và bê tông trong các công trình xây dựng.

Thép cây Pomina thường có đường kính từ D10 mm đến D40 mm ở dạng cây và có chiều dài 11.7m/cây hoặc đặt cắt theo yêu cầu của khách hàng với khối lượng lớn hơn 100 tấn. Thép vằn Pomina xuất xưởng ở dạng bó và có khối lượng trung bình từ 1.500kg 1 bó đến 3.000kg 1 bó.

1 bó thép Pomina bao nhiêu cây?

Tùy vào từng loại thép có đường kính khác nhau thì số cây thép trong một bó thép Pomina cũng khác nhau. Ví dụ: thép Pomina có đường kính D10 có 230 cây một bó, D12 là 200 cây mỗi bó, cứ như vậy giảm dần tới đường kính D32 là 30 cây 1 bó. Cụ thể chúng ta có thể tham khảo các số liệu chi tiết ở bảng dưới đây:

một bó thép pomina có bao nhiêu cây

Barem bó thép Pomina, 1 Bó thép Pomina bao nhiêu cây?

Yêu cầu kỹ thuật: đặc tính cơ lý của thép phải đạt tiêu chuẩn JIS, tiêu chuẩn của Nhật Bản, đảm bảo yêu cầu giới hạn chảy, độ dãn dài, giới hạn bền, được xác định bằng phương pháp thử uốn ở dạng nguội và thử kéo.Tùy thuộc vào tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn. Mác thép Pomina thường sử dụng là: SD295, SD390.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cơ bản về quy cách barem bó thép Pomina cho quý khách hàng và các bạn tham khảo. Nếu cần tư vấn, báo giá và hướng dẫn chi tiết hơn về từng mã sản phẩm mà các quý khách đang cần mua, xin vui lòng liên hệ hotline: 0901.699.222 để được giải đáp nhanh nhất.


Cập nhật bảng Giá Thép Pomina mới nhất từ nhà máy 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *