thép pomina

Thép Pomina – lịch sử hình thành và phát triển

Với công suất hơn 1,5 triệu tấn mỗi năm, POMINA là một trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. 

  POMINA được thành lập vào năm 1999, với một chuỗi gồm 3 nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất mỗi năm lên đến 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi.

Hiện nay, POMINA là một trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam, là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần thép xây dựng tại khu vực phía Nam.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm ví như “cốt lõi sự sống”, POMINA luôn tiên phong trong việc đầu tư vào các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – VAI.

nhà máy thép pomina

nhà máy thép pomina

Đặc biệt POMINA là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống nạp liệu liên tục ngang thân lò Consteel® – một hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường – Công nghệ này giúp tại tạo nguồn nguyên liệu tái chế với hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn tuần hoàn kép, nguồn nước sẽ được tái sử dụng không thải ra bên ngoài và đó cũng chính là xu hướng chung của các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới.

  POMINA là nhà máy thép đầu tiên tại khu vực phía Nam đạt chứng nhận bảo vệ môi trường ISO 14001:2008 tại thời điểm đó.

THÉP POMINA vững tin dựa trên nền tảng chất lượng công nghệ cao với mức tự động hóa cao Level 2 đã linh hoạt trong việc sản xuất các mác thép phù hợp với yêu cầu của các công trình đòi hỏi chất lượng cao trong và ngoài nước.

Với sự đầu tư đồng bộ, POMINA tự hào mang lại những sản phẩm thép chất lượng ổn định, an toàn và bền vững.

POMINA – Chất lượng sản phẩm cao và giá thành cạnh tranh – Đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua – Mang lại giá trị gia tăng cho xã hội và POMINA không ngừng phấn đấu là niềm tự hào của ngành công nghiệp nặng Việt Nam.

Video đôi nét về thép Pomina

Sản phẩm thép Pomina của nước nào?

Điều đáng tự hào là sản phẩm thép Pomina của một công ty của Việt Nam sản xuất. Không những vậy mà sản phẩm này còn có chất lượng được trải qua quy trình tôi luyện đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cho khách hàng có những sản phẩm chất lượng.

Hiện nay sản phẩm của pomina đã vươn ra thị trường quốc tế và dần khẳng định được vị thế cũng như chất lượng trong lòng người dùng. Đây cũng là động lực lớn để sản phẩm ngày càng được hoàn thiện và có cơ hội vươn xa đồng thời tiếp cận với những thị trường khó tính nhất hiện nay.

Vì là sản phẩm của Việt Nam nên giá thành khá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm khác.

Ý nghĩa logo thép Pomina

Điều này có thể được coi là nét đặc trưng giúp chúng ta phân biệt thép Pomina với các dòng sản phẩm khác. Vì logo của sản phẩm được khắc rất tinh xảo. Bạn dễ dàng nhận biết logo quả táo được khắc trong sản phẩm.

logo thép pomina

logo thép pomina

Cụ thể hơn là logo quả táo sẽ nằm trọn trong một khắc của thanh thép và sau đó là chỉ số về kích thước giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn kích thước thực sự phù hợp.

Nếu người tinh ý sẽ dễ dàng phân biệt được sản phẩm thật hay giả qua đặc điểm này. Chúng ta cần phải xem xét thật kĩ về đặc điểm này, vì nhiều hãng có ý định làm nhái nhưng với những sản phẩm thật thì logo được in rõ ràng và tinh xảo hơn rất nhiều.

Chứng chỉ xuất xưởng thép pomina công nhận sản phẩm chất lượng

Tiêu chí của Pomina là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy mà một sản phẩm được ra đời sẽ có chứng chỉ xuất xưởng sau khi đã trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Những sản phẩm phải được kiểm định, khi đạt các chỉ số thì mới cho xuất xướng. Nhờ đó mà các sản phẩm chất lượng thấp không bị tràn ra thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng cũng như lợi ích của người dùng.

chứng nhận xuất xưởng thép pomina chứng nhận xuất xưởng thép pomina

Bạn nên tham khảo kĩ catalogue thép pomina

Nhằm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, hàng ngày hãng thép pomina luôn đưa ra nhiều sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

Các sản phẩm được in khá đầy đủ trong catalogue của hãng thép pomina với các kiểu dáng cũng như kích thước được thể hiện rất rõ. Bạn nên tham khảo và căn cứ vào nhu cầu sử dụng để biết mình cần phải tiếp cận với dòng sản phẩm nào là phù hợp nhất.

Hướng dẫn tiếp cận sản phẩm chất lượng của công ty thép Pomina

Chúng ta cần phải thật sự sáng suốt khi mua hàng vì hiện nay chất lượng của thép pomina tốt nên nhiều người lợi dụng để làm những sản phẩm nhái có mẫu mã y hệt nhưng chất lượng rất kém. Muốn vậy cần phải tìm hiểu thật kĩ về chất lượng phục vụ của nơi mình sẽ mua. Cách tốt nhất là tham khảo nhiều nơi, đánh giá khách quan rồi mới đưa ra quyết định nên mua thép pomina của đơn vị nào.

thép pomina

Sản phẩm dễ dàng uốn cong là không bị đứt gãy

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm do công ty Mạnh Phát cung cấp. Chúng tôi chúng cấp thép xây dựng chính hãng, chất lượng của các thương hiệu như Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát…

Hy vọng những điều được chia sẻ về công ty cp thép pomina sẽ giúp bạn thêm hiểu và nhận ra cách phân biệt sản phẩm thật cũng như ý nghĩa của nó. Hãy thật sự sáng suốt để lựa chọn những sản phẩm thật sự chất lượng và đảm bảo giá trị thật mà bạn cần.


Thông tin về thép Pomina

Bảng Giá Thép Pomina cập nhật mới nhất từ Mạnh Phát 

Quy cách bó thép Pomina ? 1 bó thép Pomina bao nhiêu cây? 

Thép pomina có mấy loại ? Thép cuộn, thép vằn Pomina 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *