nhận biết thép pomina qua mác thép

nhận biết thép pomina qua mác thép

Không phải ai trong chúng ta cũng biết cách nhận biết thép pomina thật, chính hãng một cách nhanh chóng và chính xác. Trong khi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình mà bạn sử dụng, đặc biệt thiệt hại về tài chính khi bạn mua phải hàng kẽm chất lượng.

Hướng dẫn các cách nhận biết thép pomina

Việc phân biệt thép pomina chính hãng với những dòng sản phẩm nhái, kém chất lượng làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn. Nhất là đối với những người ít tiếp xúc với các loại thép xây dựng, không có những kiến thức cơ bản về các loại thép này thì quả thật là một vấn đề khó.

Bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cung cấp những dấu hiệu nhận biết thép pomina cực kì đơn giản, bạn chỉ cần làm theo chắc chắn đúng 100%.

Cách nhận biết thép vằn Pomina

Mặt bên trên thanh thép vằn pomina có in hình trái táo nổi lên và kích thước của sản phẩm từ D10 mm – D 40 mm. Mặt đối diện của thanh thép thể hiện mác thép theo từng loại tiêu chuẩn. Bạn có thể nhìn hình sau:

dấu hiệu nhận biết thép vằn pomina

Nhận biết thép pomina qua mác thép

Có nhiều sản phẩm thép để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Mỗi loại thép sẽ mang một mác với các chỉ số cũng như kí hiệu riêng biệt. bạn có thể tham khảo bảng dấu hiệu nhận biết phía dưới

nhận biết thép pomina qua mác thép

nhận biết thép pomina qua mác thép

 

Nhận biết thép cuộn pomina

Công ty Pomina đã sản xuất thép cuộn Pomina với dấu hiệu nhận biết bằng chữ nỗi “POMINA” trên bề mặt, khoảng cách giữa chữ nổi “POMINA” là 0,5 mét.

nhận biết thép pomina qua chữ nổi

Thép cuộn của pomina có thể dễ dàng gia công, uốn cong mà vẫn đảm bảo được độ bền không hề bị đứt gãy hay biến dạng. Chất lượng này vẫn được đảm bảo sau một thời gian gia cố. Có lẽ chính vì vậy mà loại thép này càng được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ.

Học cách nhận biết thép pomina nhờ nơi cung cấp chất lượng

Với những người thường xuyên sử dụng thép để đáp ứng nhu cầu công việc thì vấn đề phân biệt chất lượng tốt hay kém không phải là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết làm điều đó. Chúng ta nên học cách phân biệt từ những người có nhiều kinh nghiệm. Hoặc tìm các nơi cung cấp sản phẩm uy tín là điều nên làm, họ sẽ có chuyên viên tư vấn để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc xác định, phân biệt thép pomina chính hãng, hãy liên hệ ngay với công ty Mạnh Phát chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn 24/7.

Hãy trang bị thêm kiến thức về cách nhận biết thép pomina để có thể có được những sản phẩm thật sự ưng ý với chất lượng tốt nhất.


Thông tin quan trọng về thép Pomina

 Bảng giá thép Pomina cập nhật mới nhất từ Mạnh Phát 

Có nên mua thép Pomina không  ? thép Pomina có tốt không ? 

Thép pomina có mấy loại ? Thép cuộn, thép vằn Pomina 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *