thép vằn pomina

thép vằn pomina

Thép pomina có mấy loại ?

Thép pomina có nhiều loại và trong đó hai loại nổi bật là thép pomina cb400 và thép pomina sd390 mỗi sản phẩm sẽ đưa đến những mục đích sử dụng khác nhau và đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng cho các nhu cầu đó.

Thép pomina là loại thép được sử dụng rộng rãi hiện nay và được đánh giá là một trong những sản phẩm thép mang thương hiệu Việt tốt nhất, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Với việc được sử dụng phổ biến như vậy, điều khách hàng cần nhất là tìm kiếm được thật nhiều thông tin thú vị về sản phẩm này. Dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp thắc mắc về việc thép pomina có mấy loại ?

Thép cuộn Pomina

báo giá thép pomina 2018 mới nhất

báo giá thép pomina 2022 mới nhất

Thép cuộn Pomina bao gồm : phi 6, 8, 10 mm theo tiêu chuẩn TCVN 1651 – 1: 2008

Xem thêm: Barem, bảng trọng lượng thép pomina cho kỹ sư nhà thầu

Dấu hiệu nhận biết thép cuộn pomina: 

Công ty Pomina đã sản xuất thép cuộn Pomina với dấu hiệu nhận biết bằng chữ nỗi “POMINA” trên bề mặt, khoảng cách giữa chữ nổi “POMINA” là 0,5 m.

Tính chất cơ lý thép cuộn Pomina

tính chất cơ lý thép cuộn pomina

tính chất cơ lý thép cuộn pomina

Thép Vằn Pomina

Mặt bên trên thanh thép có in hình trái táo nổi và kích thước của sản phẩm thép vằn Pomina từ D10 mm – D40 mm. Mặt đối diện của thanh thép thể hiện mác thép theo từng loại tiêu chuẩn.

thép vằn pomina

thép vằn pomina

Dấu hiệu nhận biết thép vằn pomina

dau hieu nhan biet mac thep pomina

Chỉ tiêu trọng lượng và số lượng thép vằn pomina

một bó thép pomina có bao nhiêu cây

Hai loại thép nổi bật và được sử dụng nhiều nhất của thương hiệu thép pomina là cb400 và sd390.

Mỗi sản phẩm sẽ được sản xuất trên hai hình thức khác nhau là thép cuộn và thép cây. Nhìn chung thì hai sản phẩm này không có gì khác biệt nhau về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn về một sản phẩm thép đạt an toàn hiệu quả. Tuy nhiên, để đáp ứng với từng nhu cầu khác nhau thì mỗi người mỗi mục đích sẽ có sự lựa chọn giữa hai loại thép này.

Thép pomina cb400 và thép pomina sd390

– Đặc điểm của hai loại thép pomina

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đảm bảo, sản xuất ra những cuộn thép nguyên chất nhất.

Sản xuất trong dây chuyền tiên tiến của Nhật Bản cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với nguồn nguyên liệu tốt nhất, thép có khả năng chịu lực cao, có độ bền, dẻo, tính có giãn và chịu nhiệt cực kì tốt.

Thép không bị tác động bởi điều kiện môi trường bên ngoài, đặc biệt là sản xuất để phù hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Sản phẩm khắc phục được những yếu được trước đó của một số loại thép và đưa đến khả năng sử dụng hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Bên cạnh đó, giá cả của các loại thép này cũng rất bình dân, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

thép pomina với nhiều ưu điểm nổi bật

thép pomina với nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng và giá thành

Quy trình sản xuất đạt chuẩn của thép pomina

Đầu tiên sẽ tiến hành xử lý các quảng thép để tạo thành dòng thép nóng chảy, đúc tiếp các nhiên liệu và tạo các thành phẩm ( có các công thức, mỗi loại thép để đạt chuẩn riêng sẽ có những công thức sản xuất riêng).

Sản xuất qua công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo an toàn cho việc sản xuất cũng như không để ảnh hưởng ra môi trường bên ngoài. Chính vì vậy mà hai loại thép này được đánh giá là có chất lượng tốt nhất đồng thời là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của thép pomina cb400 và thép pomina sd390

Hai sản phẩm này được sử dụng rộng rãi nhất là việc sử dụng trong xây dựng các công trình như: nhà cửa, các công trình bất động sản, đường xá, các công trình dân dụng, các công trình nghệ thuật, làm các loại giàn khoan,…

Bên cạnh đó, những cuộn thép được sản xuất từ các nhà cung cấp có thể sẽ được đưa đến các cơ sở chế biến khác, sản xuất ra những mặt hàng nhỏ thường ngày, dân dụng, thiết yếu bằng thép để phục vụ cho việc sử dụng.

Nên mua thép pomina cb400 và thép pomina sd390 ở đâu đảm bảo nhất ?

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các công ty sản xuất thép Việt tham gia vào thị trường ngày càng lớn, điều này khiến cho sự lựa chọn của khách hàng được rộng mở nhưng cũng khó khăn hơn. Các sản phẩm chất lượng – kém chất lượng trộn lẫn vào nhau khiến cho người mua không thể nào phân biệt được.

Tuy nhiên, với khả năng ứng dụng cao, chất lượng tuyệt đối bạn không nên bỏ qua hai sản phẩm thép pomina cb400 và thép pomina sd390. Không những nói đến vấn đề chất lượng, mà ngay chính thương hiệu Pomina Việt cũng đủ để bạn phải đặt sự tin tưởng của mình vào đó. Pomina đã đồng hành cùng hàng nghìn công trình tại Việt Nam cũng như một số công trình ở nước ngoài. Và thực tế đã chứng minh sự chất lượng và khả năng tuyệt vời của cb400 và sd390.

Một câu hỏi nữa lại đặt ra cho người mua rằng là cần phải lựa chọn mua hai loại thép pomina này ở đâu cho đảm bảo uy tín ? Thì một gợi ý dành cho bạn là hãy đến với công ty thép Mạnh Phát, một trong những cơ sở được xem là cung cấp các loại thép chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến đây mua, các sản phẩm thép có thể đảm bảo được cho bạn những tiêu chí: Đa dạng – Chất lượng – Uy tín – Chính hãng – Đảm bảo – Hiệu quả – Giá rẻ.

một bó thép pomina bao nhiêu cây

Lựa chọn mua thép Pomina cb400 và sd390 tại cơ sở uy tín nhất

Một điều lưu ý khi bạn mua hàng là cần phải xem xét rằng đó thực sự có phải là hàng chính hãng hay không. Với các sản phẩm thép pomina cb400 và sd390 của hãng Pomina sẽ có những dấu hiệu riêng biệt và các logo và các thông số trên thép, bạn có thể xem xét qua để lựa chọn sao cho sáng suốt. Đó là một lưu ý, nhưng khi đến với Sắt thép Mạnh Phát thì bạn hãy yên tâm về độ chính hãng của sản phẩm. Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng.

Đó là câu trả lời cho bạn về vấn đề thép pomina có mấy loại ? Bạn sẽ có nhiều hơn về một sự lựa chọn của sản phẩm thép pomina, vì vậy hãy lựa chọn thật phù hợp.


Tham khảo thêm thông tin về thép Pomina

Giá Thép Pomina cập nhật mới nhất từ Mạnh Phát 

Quy cách bó thép Pomina ? 1 bó thép Pomina bao nhiêu cây? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *